SEO là một chiến lược đã được chứng minh để giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng, đáp ứng các mục tiêu bán hàng và phát triển. Với dịch vụ tư vấn SEO từ TMO Agency, công ty của bạn sẽ nhận được một chiến lược tùy chỉnh để cải thiện không chỉ thứ hạng tìm kiếm mà còn cả khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và doanh thu của bạn.

Bạn có thực sự hiểu về SEO?

Bạn đã biết được bao nhiêu phần trăm các kiến thức SEO? Cùng kiểm tra nhé!

SEO là gì?

SEO là hoạt động tối ưu Website. Giúp Website ngày càng tốt hơn cả về hình thức, nội dung lẫn các yếu tố kỹ thuật. SEO hướng đến làm hài lòng cùng lúc 2 đối tượng là khách truy cập và Google.

Một Website chuẩn SEO sẽ được hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm của Google. Vượt qua nhiều đối thủ phía dưới để đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

tư vấn SEO

Có những hình thức SEO phổ biến nào?

✅ SEO từ khóa ❤️ Là chọn ra một lượng nhỏ từ khóa chính (từ 5-10 từ) để tối ưu và cho lên Top Google.
✅ SEO tổng thể ❤️ Tối ưu toàn bộ Website, trong đó có hàng chục, hàng trăm từ khóa bao gồm cả từ khóa chính, từ khóa phụ và các từ khóa ngách. SEO tổng thể mặc dù là quá trình dài hơi, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng mang lại hiệu quả mạnh mẽ và dài lâu hơn hẳn so với SEO từ khóa.
✅ Dịch vụ SEO Hà Nội ❤️ Mang đến dịch vụ SEO website tổng thể tại Hà Nội. Giải đáp thắc mắc về SEO và hỗ trợ đẩy TOP #1 Google mọi ngành nghề giá tốt nhất.

Lợi ích của việc SEO Website

SEO mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp như sau:

 • Tăng hàng ngàn lượt truy cập Website đều đặn mỗi ngày. Duy trì một lượng khách hàng ổn định cho doanh nghiệp
 • Tăng mức độ uy tín cho Website bằng nội dung chất lượng và hữu ích
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Đưa Website vươn lên những vị trí đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm mà không tốn một đồng quảng cáo nào

Bạn nắm được bao nhiêu phần trăm trong các kiến thức SEO kể trên? Nếu nắm được 100% thì cũng đừng vội tự tin quá. Bởi đó chỉ là bề nổi của vấn đề mà thôi. SEO là một chân trời bí ẩn mà nếu như không phải một chuyên gia, bạn khó có thể tự khám phá hết được!

Những nút thắt khó tháo gỡ về SEO

Tại sao bạn cần tư vấn SEO miễn phí? Ngay sau khi hoàn thiện xong Website, hầu hết các doanh nghiệp đều sốt sắng tìm cách làm sao để bán được nhiều hàng nhất có thể mà quên đi việc xây dựng độ uy tín và nâng cao giá trị cho Website. Việc quảng bá rầm rộ sản phẩm có thể giúp khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn nhưng chưa chắc đã khiến họ mua hàng. Họ chỉ mua khi họ thực sự tin. Và SEO có thể làm được điều đó.

Trước khi lên kế hoạch làm SEO cho Website, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với các câu hỏi sau:

 • Dịch vụ SEO tổng thể hay dịch vụ SEO từ khóa, chọn hình thức nào để SEO cho Website?
 • Cần bao lâu để SEO website lên được Top?
 • Chi phí SEO là bao nhiêu
 • Làm sao để SEO website hiệu quả, lên Top nhanh chóng nhất?
 • Các kỹ thuật SEO Audit, SEO Local, SEO Onpage/Offpage là gì và cần ứng dụng như thế nào trong SEO?
 • Làm gì để giữ vững thứ hạng Website sau khi SEO lên Top?

Và còn hàng vạn câu hỏi vì sao khác nữa mà bạn chắc chắn không thể nào tìm được câu trả lời trên Internet. Hoặc, càng tìm kiếm càng mơ hồ. Đừng tốn thời gian nữa, bởi việc tư vấn SEO chuẩn nhất chỉ có thể được thực hiện bởi các chuyên gia SEO dày dặn kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn từ từ tháo gỡ từng nút thắt kể trên.

tư vấn SEO

Bạn nhận được gì từ dịch vụ Tư vấn SEO?

Tại TMO Agency, chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn trải nghiệm tư vấn chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn muốn và cần từ buổi tư vấn SEO. Đó là một giải pháp chìa khóa trao tay giúp bạn dễ dàng nhận được câu trả lời và lời khuyên về chiến lược SEO của mình.

Cung cấp kiến thức SEO

 • Tổng quan về SEO, hiểu thêm về xu hướng SEO và các loại Dịch vụ khác nhau.
 • Tư vấn nghiên cứu từ khóa SEO, cách chọn từ khóa và nhóm từ khóa hiệu quả, đúng đối tượng khách hàng.
 • Tư vấn SEO miễn phí – phương pháp đo lường và đánh giá hiệu quả SEO.
 • Cung cấp cách tính giá SEO chuẩn bằng chỉ số ITR và bảng giá SEO chi tiết.

Phân tích tình trạng Website

 • Cùng bạn phân tích SWOT về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để tìm ra ưu điểm, nhược điểm, nhu cầu thị trường và đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích hành vi khách hàng để từ đó chọn kênh Internet Marketing phù hợp: Email, SEO, SEM, facebook, youtube, forum, banner, rao vặt… trong từng giai đoạn cụ thể.
 • Xem xét tổng thể hiện trạng website. Từ đó tư vấn hướng SEO hiệu quả và quy trình Seo chi tiết

Định hướng SEO, phát triển Website

 • Đánh giá website
 • Kiểm tra liên kết
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Định hướng SEO, định hướng phát triển cho Website một cách lâu dài, sinh lợi vĩnh viễn cho doanh nghiệp
 • Nghiên cứu và SEO từ khóa
 • Phân tích khả năng sử dụng trang web
 • Báo cáo SEO
 • Gợi ý hướng quảng bá, tiếp thị sản phẩm một cách thu hút trên Website sau khi SEO thành công

Tư vấn giải quyết khủng hoảng

Tư vấn xử lý khủng hoảng SEO, “cứu vãn” sự cố website bị phạt do dùng thủ thuật SEO mũ đen vi phạm nguyên tắc của Google. Tư vấn SEO chính là bước đệm hoàn hảo để bạn lựa chọn được DichvuSEO.com.vn đúng đắn nhất cho doanh nghiệp. Mang đến cái nhìn bao quát, giúp bạn kiểm soát tổng thể kế hoạch Marketing cũng như chính xác lượng ngân sách cần chi cho SEO. Đừng lựa chọn bất kỳ dịch vụ SEO nào nếu chưa được tư vấn SEO miễn phí bạn nhé!

tư vấn SEO

7 Công việc cốt lõi của dịch vụ tư vấn SEO của TMO

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp hoàn chỉnh về tư vấn SEO. Đó là lý do tại sao chúng bao gồm một loạt các giải pháp, từ phân tích thiết kế trang web của bạn đến đánh giá kỹ thuật SEO của bạn.

Tuy nhiên, các dịch vụ cung cấp có tác động mạnh nhất bao gồm:

Đánh giá website

Cho dù công ty của bạn có sử dụng hay không sử dụng SEO, thì việc kiểm tra và đánh giá website là điều cần thiết.

Nhà tư vấn sẽ tìm hiểu mức độ bạn tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO, vị trí bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm và những yếu tố ngoài và trang nào của trang web của bạn cần giải quyết trước.

Một vài ví dụ về những gì chúng tôi xem xét khi đánh giá website bao gồm: HTML, CSS, cấu trúc liên kết nội bộ, tối ưu hóa hình ảnh, nội dung trùng lặp, thứ hạng từ khóa, lưu lượng từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi trang web, liên kết bị hỏng hoặc được chuyển hướng,…

Vì công ty của chúng tôi có hàng trăm kỹ thuật SEO có kinh nghiệm, để xem xét chuyên sâu trang web của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Hiểu được thứ hạng, từ khóa và chiến lược của đối thủ cạnh tranh của bạn là điều cần thiết. Với cái nhìn sâu sắc về cách tiếp cận SEO của họ, chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất từng bước để cải thiện kế hoạch của bạn để bạn có thể xếp hạng cao hơn các đối thủ cạnh tranh hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ phân tích đối thủ cạnh tranh SEO của chúng tôi tập trung vào:

 • SEO của đối thủ cạnh tranh trực tuyến.
 • SEO ngoại tuyến của đối thủ cạnh tranh.
 • Thị phần của đối thủ cạnh tranh.
 • Xếp hạng tìm kiếm đối thủ cạnh tranh.
 • Nội dung của đối thủ cạnh tranh.
 • Backlinks của đối thủ cạnh tranh.

tư vấn SEO

Nghiên cứu từ khóa

Với tư cách là nhà tư vấn SEO tiếp thị Internet của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu các từ khóa tiềm năng để công ty của bạn nhắm mục tiêu.

Khi nghiên cứu và biên soạn từ khóa, chuyên gia tư vấn sẽ xem xét các yếu tố sau:

 • Sự cạnh tranh của từ khóa hoặc mức độ khó khăn để xếp hạng
 • Giá trị giá mỗi nhấp chuột (CPC) của từ khóa hoặc giá trị tài chính mà từ khóa mang lại cho các công ty
 • Khối lượng tìm kiếm của từ khóa hoặc tần suất mọi người tìm kiếm nó

Tùy thuộc vào các đề xuất từ ​​khóa của bạn, nhà tư vấn có thể đề xuất sử dụng dịch vụ viết nội dung SEO của chúng tôi. Dịch vụ này có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang web hiện tại một cách nhanh chóng vì nó cung cấp cho bạn phác thảo nội dung, đề xuất thẻ tiêu đề, v.v.

Đó là hướng dẫn nhanh để viết nội dung mới, thân thiện với SEO, tăng thứ hạng tìm kiếm.

Phân tích khả năng sử dụng trang web

Phân tích khả năng sử dụng trang web toàn diện cũng đi kèm với các dịch vụ tư vấn SEO miễn phí của chúng tôi.

Khả năng sử dụng trang web của bạn quan trọng vì đó là phép đo trực tiếp về cách mọi người tương tác và sử dụng trang web của bạn. Đó là lý do tại sao dịch vụ của chúng tôi dành thời gian duyệt, sử dụng và điều hướng trang web của bạn.

Chúng tôi xem xét các yếu tố xếp hạng SEO quan trọng như tốc độ trang và tính thân thiện với thiết bị di động của bạn. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi cũng kiểm tra các liên kết bị hỏng và được chuyển hướng, được gọi là 404 và 301.

Từ phân tích của chúng tôi, chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên hữu ích để cải thiện khả năng sử dụng trang web của bạn, như:

 • Nén hình ảnh trang web hiện tại và tương lai
 • Hạn chế mã JavaScript hoặc CSS không cần thiết
 • Tạo thanh điều hướng trang web nhất quán
 • Áp dụng thiết kế đáp ứng

tư vấn SEO

Báo cáo SEO

Cuối cùng, dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi đi kèm với một báo cáo SEO. Báo cáo này tóm tắt những phát hiện và khuyến nghị của nhà tư vấn. Với báo cáo SEO này, bạn có thể bắt đầu cải thiện chiến lược SEO của mình.

Tư vấn SEO miễn phí từ chuyên gia từ DichvuSEO.com.vn

Với đội ngũ chuyên gia đã có tới gần 10 năm thực chiến SEO cho hơn 300+ dự án lớn nhỏ trên cả nước, DichvuSEO.com.vn luôn nỗ lực lan tỏa rộng rãi kiến thức SEO hiệu quả của mình đến với cộng đồng.

DichvuSEO.com.vn tư vấn SEO tập trung vào 3 vấn đề:

 • Tư vấn Content SEO (Content driven – điều hướng SEO bằng nội dung chất lượng cao)
 • Tư vấn các yếu tố Technical (UX, Load fastest, trình bày Clean and Clear)
 • Tư vấn xây dựng Branding, lấy Khách hàng làm trung tâm (Customer Centric)

Google luôn nỗ lực thay đổi các thuật toán của mình để làm hài lòng người truy cập. Nếu doanh nghiệp làm SEO cũng hướng tới chung một cái đích với Google thì chắc chắn website của bạn sẽ được chọn là người đồng hành đáng tin cậy. Được Google cho lên Top một cách bền vững.

tư vấn SEO

Tạm kết

DichvuSEO.com.vn với thế mạnh về dịch vụ Digital Marketing nói chung và dịch vụ SEO có bao gồm cả tư vấn SEO hoàn toàn miễn phí cho khách hàng nói riêng. Đảm bảo không rập khuôn, không sách vở, tư vấn 1 hiểu 10. Liên hệ ngay 0335090220 để biết thêm thông tin chi tiết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay