Dịch vụ SEO tại Hà Nội hiện đang được nhiều các doanh nghiệp tìm kiếm nhằm để thúc đẩy phát triển công ty trên nền tảng internet tìm kiếm. Vậy hãy cùng TMO Agency tham khảo một số công ty SEO uy tín tại Hà Nội trong bài viết dưới đây nhé.

SEO là gì?

SEO là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( Search Engine Optimization) nhằm nâng cao thứ hạng trên website khiến người dùng có thể tìm thấy kết quả trang web dễ dàng hơn. Dịch vụ SEO hiện bao gồm: SEO cơ bản, SEO tổng thể, SEO từ khóa mỗi một hình thức sẽ đánh vào các phương diện khác nhau giúp tối ưu hóa website bằng công cụ như Google, Yahoo,..

dịch vụ seo tại hà nội

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội?

SEO không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ 4.0. Vì vậy, có rất nhiều dịch vụ SEO Hà Nội để đáp ứng nhu cầu đem lại hiệu quả cho khách hàng.

Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng

Một khách hàng đang muốn mua sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng internet chắc chắn cần phải tìm kiếm thông tin. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp trang web xuất hiện trên SERP nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Nếu như kinh doanh phương thức truyền thống cần có một cửa hàng ở vị trí đẹp nhiều người biết đến nhằm thu hút khách hàng. Trong kinh doanh online để giúp sản phẩm, dịch vụ  trên website được nhiều người biết đến cần phải biết cách tối ưu từ khóa tốt trên bảng xếp hạng.

Hỗ trợ tối ưu chi phí tiếp cận khách hàng

SEO là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Việc SEO thành công sẽ giúp doanh nghiệp có được hàng nghìn lượt truy cập trang web mỗi ngày. Thay vì phải bỏ một số tiền lớn hơn để quảng cáo Adwords thì việc sử dụng công cụ SEO sẽ giúp bán được sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn.

Nắm bắt nhu cầu khách hàng

Để tối ưu công cụ tìm kiếm SEO cần phải cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng mục tiêu. Vì vậy, để làm được cần phải nghiên cứu mục tiêu, nhu cầu và hành vi mua của khách hàng từ đó đưa ra hướng đi nhắm trúng tâm lý người tiêu dùng.

dịch vụ seo tại hà nội

Kỹ thuật trong SEO như thế nào?

Kỹ thuật SEO được đánh giá là bước đi quan trọng nhất trong quá trình làm SEO. Vì vậy để trang web lên top thứ hạng cao cần phải thực hiện đúng quy trình.

 • SEO Onpage đó là tối ưu hóa về nội dung nhằm giúp website có kết quả tốt nhất.
 • SEO Offpage là quá trình thúc đẩy website liên kết để tăng mức thứ hạng.

Để thực hiện kỹ thuật SEO đem lại hiệu quả cao cần thực hành tối ưu technical SEO theo các bước sau đây:

Xác định tên miền

Lựa chọn tên miền ưa thích, dễ dàng tìm kiếm và không gây sự nhầm lẫn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

Tối ưu hóa robots.txt

Khi chọn tên miền xong cần tối ưu hóa robots.txt bằng văn bản thư mục gốc. Điều này giúp kiểm tra và đảm bảo ngăn chặn nhầm lẫn trong quá trình thu thập thông tin bằng công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa URL

Cần tối ưu hóa URL bằng cách sử dụng ký tự chữ thường, mô tả ngắn, không nhồi nhét từ khóa.

Thiết lập lại danh mục, cấu trúc trang web

Cấu trúc trang web có ý nghĩa rất quan trọng vì vậy cần thiết kế danh mục giúp người tìm kiếm dễ nhận diện, nội dung ngắn gọn hơn.

Thêm menu Breadcrumb

Đây là liên kết hiển thị trên cùng hoặc dưới cùng của một trang web giúp người dùng hướng về trang chủ dễ dàng không cần nhấn nhiều trình duyệt.

Tối ưu hóa trang 404

Trang 404 sẽ hiển thị khi người dùng không truy cập vào website được hoặc web không còn tồn tại. Vì vậy, để 404 thân thiện hơn sử dụng plugin hoặc chủ đề giao diện giúp dễ dàng trở về trang trước.

dịch vụ seo tại hà nội

Các dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp hiện nay

Với nhu cầu sử dụng SEO của doanh nghiệp ngày càng lớn. Vì vậy, có rất nhiều dịch vụ SEO xuất hiện. Làm thế nào để tìm kiếm dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tham khảo một số công ty SEO tại Hà Nội dưới đây.

DichvuSEO.com.vn

DichvuSEO.com.vn được thành lập năm 2016 được xem là lão làng trong mảng digital marketing nói chung và dịch vụ SEO tổng thể nói riêng. Gần 10 năm hình thành và phát triển dịch vụ, DichvuSEO.com.vn sở hữu đội ngũ nhân sự, những chuyên gia đầu ngành với những dự án, case study thành công và mang lại nhiều lần doanh thu cho khách hàng.

Seodo Agency

Seodo là công ty agency chuyên cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chuyên môn sáng tạo đưa ra ý tưởng dự án mới mẻ thúc đẩy trang web lên top nhanh chóng

Seongon

Seongon là một dịch vụ SEO Hà Nội được nhiều doanh nghiệp biết đến. Đơn vị chủ yếu tập trung vào khai thác chiến dịch marketing trên nền tảng google. Với nhiều năm trong lĩnh vực digital marketing, SEO web chúng tôi tự tin đẩy mạnh trang web của khách hàng lên top đầu công cụ tìm kiếm.

Vietmoz

Đây là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing online tại Việt Nam. Vietmoz chuyên mang đến giải pháp truyền thông dịch vụ SEO, Google Adword hiệu quả nhất. Được thực hiện theo quy trình từ phân tích, báo cáo, đo lường tổng thể.

Vinalink

Đây làm một công ty digital marketing có quy mô lớn tại Hà Nội. Công ty cung cấp các gói dịch vụ SEO tổng thể tại Hà Nội với nghìn từ khóa, xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng, hướng dẫn doanh nghiệp duy trì thứ hạng tìm kiếm.

dịch vụ seo tại hà nội

GCO group

GCO group là công ty chuyên về digital marketing với 2 đơn vị Seo Plus và GCOADS. Chúng tôi triển khai các dịch vụ truyền thông trên nền tảng internet. Các dịch vụ chính gồm: thiết kế nhận diện thương hiệu, giải pháp SEO,…

TINYGUU

Dịch vụ seo website giá rẻ tại TINYGU sẽ sử dụng những kiến thức seo kết hợp với chuyên môn sâu về mảng thiết kế website giúp tối ưu cấu trúc website nhằm gửi tín hiệu Google 1 cách tốt nhất. Qua đó đưa website lên vị trí cao trong bảng hiển thị kết quả tìm kiếm tốt nhất.

SEO VIỆT

Với nhiều năm kinh nghiệm thông qua số lượng lớn các dự án lớn nhỏ đã mang lại vị thế vững chắc cho SEO Việt trong lĩnh vực SEO uy tín. Với mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp dịch vụ SEO tại Hà Nội của SEO Việt luôn đặt mục tiêu: tiếp cận đúng khách hàng, tối ưu cho phí, xây dựng uy tín thương hiệu và duy trì thứ hạng bền vững cho website.

SEO Sao Vàng

Với kinh nghiệm dày dặn đã ghi nhiều dấu ấn tốt trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ SEO tại Hà Nội uy tín, Sao Vàng còn có nhiều dịch vụ marketing online hiệu quả khác như là: thiết kết web, chạy quảng cáo Faceboook, design,…giúp mang lại kết quả doanh thu cao cho doanh nghiệp

Repu Digital

Với sự hợp tác thành công cùng hơn trăm doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau, Repu Digital tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Cùng với chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên lâu năm đã đưa rất nhiều dự án lên top đầu trong bảng kết quả của Google đã mang lại kết quả doanh thu vô cùng tốt cho doanh nghiệp.

DDI SEO

Thông qua quá trình SEO website tổng thể chuyên nghiệp DDI SEO đã giúp doanh thu của doanh nghiệp tăng nhanh chóng. Không chỉ giúp website tăng tỉ lệ chuyển đổi mà thông qua các kĩ thuật SEO chuyên nghiệp đã mang lại nhiều khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu hơn cho doanh nghiệp

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ SEO tại Hà Nội. Hy vọng với thông tin mà TMO Agency chia sẻ bên trên sẽ giúp doanh nghiệp tìm kiếm được công ty seo tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

dịch vụ seo tại hà nội

Các dịch vụ SEO tại Hà Nội của TMO SEO

Tại TMO SEO, chúng tôi cung cấp 3 loại dịch vụ SEO chính tới khách hàng tham khảo:

Dịch vụ SEO tổng thể ❤️ Đẩy TOP tổng thể các từ khóa sản phẩm, tin tức… Tăng chuyển đổi và Traffic.
Dịch vụ SEO từ khóa ❤️ SEO các từ khóa chuyển đổi ngắn và cạnh tranh lên TOP nhanh chóng.
Dịch vụ SEO Audit ❤️ Tối toàn bộ Website về: Technical, onpage, offpage… Sau mỗi đợt Big Update của Google.

Dịch vụ SEO tổng thể website

SEO tổng thể website được hiểu là một quá trình tối ưu hóa toàn bộ website, giúp web duy trì được các thứ hạng cạnh tranh với đối thủ. Dịch vụ Seo tại Hà Nội từ TMO Agency giúp doanh nghiệp tăng trưởng traffic, đồng thời tăng độ tin cậy cho website của mình. Phương pháp SEO này cực kỳ an toàn, tỷ lệ từ khóa lên TOP được cao hơn, mà chi phí cực thấp so với SEO từ khóa, bởi vậy mà đa số khách hàng hiện nay lựa chọn dịch vụ này.

Ưu điểm:

 • Có tính hiệu quả tối ưu, thời gian duy trì lâu dài
 • Mang sức mạnh cân đối cho toàn bộ nội dung website
 • Traffic tăng trưởng được ổn định
 • Tiếp cận tới nhiều nhóm khách hàng khác nhau

Nhược điểm:

 • Mất nhiều thời gian triển khai
 • Chi phí đầu tư trong thời gian triển khai khá lớn. Bởi chúng ta phải đẩy tổng thể cả website với nhiều URL và nhóm các từ khóa khác nhau
 • Tốn nhiều nguồn lực tài nguyên từ nhân sự, cơ sở vật chất,…

dịch vụ seo tại hà nội

Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa được hiểu đơn giản là thực hiện công việc SEO 1 từ khóa, 2 từ khóa hoặc nhiều từ khóa mà khách hàng yêu cầu. Việc SEO này cam kết đẩy thứ hạng keywords của website khách hàng lên top 1, top 1 – 3, top 1 -5 tùy theo yêu cầu, với từ khóa tương ứng trên kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google.

Ưu điểm:

 • Tập trung tối đa vào một chủ đề
 • Chi phí đầu tư SEO rẻ hơn so với SEO tổng thể
 • Thời gian lên top nhanh, từ 2 – 3 tháng

Nhược điểm:

 • Không cân bằng được tới sức mạnh traffic của website
 • Lượng visit thường không ổn định và tăng trưởng
 • Dễ bị tụt top vì không cân bằng sức mạnh

Dịch vụ SEO Audit

SEO audit là một quá trình kiểm tra và đánh giá tổng thể thực trạng của một website. Mục đích của SEO Audit là đưa ra được những lỗi trên website và hướng khắc phục, giúp cho chiến lược SEO của doanh nghiệp đạt hiệu quả hoàn hảo nhất.

Ưu điểm:

 • Đánh giá được tổng thể tình trạng website
 • Rà soát các tập tin bị hỏng hay các liên kết bị gãy để khắc phục
 • Nắm rõ các nội dung bị trùng lặp hay kém chất lượng
 • Đánh giá các trang bị chặn, hoặc sự cố khi tải trang

Nhược điểm:

Chỉ tập trung cho lỗi của nội dung cũ mà không đưa ra được định hướng phát triển mới.

dịch vụ seo tại hà nội

Bảng giá dịch vụ SEO

Giá SEO tổng thể

Mốc ITR trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10% 5.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20% 10.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30% 15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40% 19.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 40-50% 23.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 50-80% 26.000.000 VNĐ/tháng
ITR > 80% 28.000.000 VNĐ/tháng
Bảng giá này không áp dụng với tất cả các lĩnh vực SEO. Liên hệ TMO Agency để nhận báo giá chi tiết!

Giá SEO từ khóa

Độ khó từ khóa Trung bình Khó Cực khó
Gói 10 từ 2.700k /từ 3.500k /từ 4.600k /từ
Gói 15 từ 2.500k /từ 3.200k /từ 4.100k /từ
Gói 20 từ 2.200k /từ 3.000k /từ 3.800k /từ
Gói 30 từ 1.900k /từ 2.800k /từ 3.500k /từ

dịch vụ seo tại hà nội

Quy trình dịch vụ SEO tại Hà Nội của TMO Agency

Quy trình dịch vụ SEO tại Hà Nội của TMO SEO gồm có 9 bước cơ bản sau đây:

Tiếp nhận tư vấn dịch vụ SEO hoàn toàn miễn phí

Muốn website của mình lên TOP tìm kiếm google, doanh nghiệp cần tìm một chuyên gia với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn tốt để nhận tư vấn SEO chuẩn xác nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, kinh nghiệm trong nghề, dịch vụ SEO của TMO SEO sẽ tư vấn miễn phí các gói dịch vụ SEO phù hợp nhất với chi phí đầu tư cũng như tình trạng website của khách hàng.

Check audit website

SEO Audit là quá trình kiểm tra đánh giá tình trạng của website dựa trên nhiều tiêu chí. Qua đó, đánh giá được mức độ tối ưu, mức độ thân thiện của website đó với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm.

Phân tích đối thủ

Việc phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp với doanh nghiệp của bạn giúp bạn nhận được những ưu nhược điểm của đối thủ cũng như doanh nghiệp của mình. Nắm bắt được chiến lược Seo mà họ đang làm từ đó xây dựng được một chiến lược khác biệt với đối thủ giúp website cạnh tranh dễ dàng.

Nghiên cứu từ khóa

Đến với quy trình nghiên cứu từ khóa, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được file báo cáo bộ từ khóa tổng hợp, bộ từ khóa chia theo chủ đề cũng như file phân tích từ khóa đối thủ SEO. Từ đây, doanh nghiệp sẽ nắm được từ khóa mang lại tỉ lệ chuyển đổi cũng như lợi nhuận cao.

Đặc biệt hơn nữa, hàng tháng doanh nghiệp bạn sẽ nhận được báo cáo thứ hạng từ khóa theo từng KPI của kế hoạch giúp doanh nghiệp bạn nắm được hiện trạng tổng quan của website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay