SEO web là một tập hợp các kỹ thuật nhằm tối ưu website, làm cho công cụ tìm kiếm hiểu rõ được nội dung website mục đích là tăng thứ hạng từ khóa trên website. Dịch vụ SEO tại Hải Phòng của TMO Agency vừa giúp website của doanh nghiệp cạnh tranh với đối thủ vừa đẩy website đến gần hơn với người dùng hơn và đặc biệt là tăng doanh số bán hàng.

Tại sao Hải Phòng lại cần tới dịch vụ SEO?

  • Để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, buôn bán: Khi sử dụng dịch vụ SEO tại Hải Phòng sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoặc các hộ kinh doanh cá nhân đưa sản phẩm của họ tiếp cận gần hơn đến với người tiêu dùng, những khách hàng tiềm năng, tăng tỉ lệ chuyển đổi mạnh.
  • Để quảng bá thương hiệu: Giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp và các hộ kinh doanh cá nhân được phủ sóng rộng rãi trên Internet.

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Dịch vụ SEO TMO Agency mang lại cho doanh nghiệp:

Gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng

Những người dùng Search tự nhiên là những người có nhu cầu thật sự đối với sản phẩm của của doanh nghiệp và có tỉ lệ chuyển đổi cao.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu riêng

Tăng tần suất xuất hiện của trang web trên công cụ tìm kiếm, từ đó thương hiệu sẽ tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Thương hiệu sẽ được chú ý và được nhiều người biết đến.

Thúc đẩy công việc bán hàng

Việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp dễ dàng mang thông tin, giá trị của sản phẩm đến gần hơn với khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Tốc độ triển khai thần tốc

Trong khoảng thời gian tầm 1 tháng sau ngày triển khai thì TMO Agency có thể gửi bạn những kết quả tốt nhất của những bước đầu làm SEO bằng những bản báo cáo hàng tuần, hàng tháng.

Tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng

TMO Agency sở hữu nhiều vệ tinh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì sở hữu nguồn tài nguyên như vậy nên việc tăng độ trust cho website là một việc rất dễ dàng, độ trust cao giúp việc đẩy từ khóa lên TOP càng đơn giản.

SEO TOP #1 bền vững

TMO Agency tối ưu toàn bộ các công đoạn từ content, onpage, offpage, audit, traffic,… cùng nhiều kĩ thuật độc quyền khác. Giảm thiểu tỉ lệ bị bị rớt TOP và các nguồn traffic bất thường khác.

Hỗ trợ lâu dài cho doanh nghiệp

Sau khi hoàn thành dự án và bàn giao lại cho khách hàng. TMO Agency vẫn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng duy trì sự tăng trưởng của website qua từng giai đoạn Google update.

Quy trình của Dịch vụ SEO tại Hải Phòng bao gồm:

  • Nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng.
  • Nghiên cứu từ khóa với dịch vụ SEO Hải Phòng , tạo ra một danh sách từ khóa.
  • Tạo content: tạo content dựa trên danh sách từ khóa đã nghiên cứu trước đó hoặc viết content theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Tối ưu Onpage: chỉnh sửa lỗi về các thẻ Heading, thẻ Title, Meta Title, Meta Description, Internal link, …
  • Triển khai Offpage: Tiến hành đi các backlink chất lượng, tạo các “entity” giới thiệu về doanh nghiệp mục đích là tạo độ trust cho trang. Đẩy hạng từ khóa.
  • Audit: Chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp với từng thời điểm. Loại bỏ những nội dung lỗi thời không có ích.
  • Báo cáo tiến độ công việc: theo sát và báo cáo công việc theo từng giai đoạn cụ thể.

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Các gói dịch vụ SEO tại Hải Phòng của TMO Agency

TMO Agency mang đến dịch vụ SEO tốt nhất đến khách hàng, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cam kết tuyệt đối trong quá trình thực hiện:

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể tại TMO Agency bao gồm: Content Marketing, SEO Onpage, SEO Offpage, Entity Building, Technical SEO, Local SEO, SEO audit… Dịch vụ SEO tổng thể vừa mang lại hiệu quả cao, bền bỉ, vừa đem lại sự cân bằng cho website giúp cho lượng người vào ổn định, đều đặn. Giúp website trở nên uy tín với người dùng. Quảng bá thương hiệu đến nhiều người và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó, gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa thường tập trung vào một vài từ khóa hot của sản phẩm hoặc dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm (vd: nồi inox Sunhouse giá rẻ), từ khóa thương hiệu(vd: nồi inox Sunhouse Điện máy xanh). Thời gian SEO lên top thường ngắn hơn (khoảng 2 – 3 tháng) nên chi phí SEO cũng thường rẻ hơn là SEO tổng thể.

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Báo giá dịch vụ SEO Hải Phòng

Dưới đây là một bảng giá sơ lược của dịch vụ SEO tổng thể cơ bản tại TMO Agency:

Mốc ITR trung bình Chi phí dịch vụ/100 từ khóa
ITR: 1-10% 5.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 10-20% 10.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 20-30% 15.000.000 VNĐ/tháng
ITR: 30-40% 19.000.000 VNĐ/tháng
ITR>40% 23.000.000 VNĐ/tháng
ITR là thuật ngữ để đo lường chiến dịch SEO tổng thể. Tham khảo: Cách tính ITR

Tạm kết

TMO Agency mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn hiểu thêm về Dịch vụ SEO web tại Hải Phòng, hiểu thêm SEO, quy trình SEO web. Đồng thời có thể lựa chọn được một công ty SEO tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cho website của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay