Nếu như doanh nghiệp chưa đủ tự tin trong lĩnh vực cũng như chưa có chuyên môn hay tài nguyên để thì nên sử dụng các dịch vụ Backlink chất lượng. Các đơn vị cung cấp dịch vụ đi backlink ví dụ như DichvuSEO.com.vn sẽ sử dụng các phương pháp cuyên nghiệp khác nhau để đặt link website của bạn trên những trang mạng hay trang truyền thông đa phương tiện khác nhau làm sao cho chất lượng đạt yêu cầu. Doanh nghiệp chỉ việc cung cấp link website của mình, dịch vụ backlink sẽ xây dựng nội dung và đi link dựa trên những công cụ backlink cụ thể..

Dịch vụ Backlink là gì?

Backlink được hiểu đơn giản là những đường link hay đường liên kết từ các trang mạng khác bắn về website của mình. Cụ thể hơn đó là việc bạn hoặc người khác đặt link chứa website của bạn trên một website khác dựa trên các ký tự Anchor Text hoặc đường link full, khi ai đó nhấn vào đường link đó sẽ chuyển đến website của bạn.

Nếu bạn chưa có chuyên môn thì việc đi link sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, bạn sẽ phải đến từng website một, xây dựng nội dung cũng như link ở đó, chưa kể nếu không xây dựng nội dung hợp lý thì rất khó điều hướng người xem.

Dịch vụ Backlink

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ Backlink

Giúp ép và thức đẩy tốc độ Index website

Mua backlink chất lượng giúp index bài viết nhanh hơn khi bài viết của bạn lâu được google index, nó giúp con bọ của google tìm kiếm đến bài viết của bạn nhanh hơn.

Gia tăng chỉ số Trust website

Sở hữu các nguồn dịch vụ backlink chất lượng sẽ giúp website của bạn gia tăng chỉ số về độ uy tín và chất lượng trong bộ nhớ của google giúp thúc đẩy tăng trưởng website.

Lên top từ khoá

Hệ thống dịch vụ backlink chất lượng sẽ giúp cải thiện và gia tăng thứ hạng website của doanh nghiệp một cách cực kì nhanh chóng, hiệu quả.

Giữ top bền vững

Backlink sẽ giúp website của bạn duy trì thứ hạng từ khoá đạt top bền vững lâu dài không sợ bị các website đối thủ vượt qua.

Dịch vụ Backlink

Website nào cần sử dụng dịch vụ Backlink?

  • Website đa lĩnh vực: Bất kỳ website nào hay PBN đều rất là cần backlink để đẩy mạnh độ trust cho site, ví dụ như các chủ đề: Bất động sản, thời trang, nội thất, đồ gia dụng, sim số đẹp, cưới hỏi, công nghệ, vé máy bay, luật, nhà bếp…
  • Website có độ cạnh tranh cao: Những doanh nghiệp kinh doanh ở ngành nghề đặc thù có độ cạnh tranh và lợi nhuận khủng như: nhà đất, sức khỏe, tài chính,….
  • Các website mới mẻ và chưa có độ uy tín: Nhiều website chưa có thương hiệu, muốn sức mạnh được lan tỏa thì cũng cần mua backlink chất lượng để gia tăng thêm sức mạnh.
  • Website cần tăng hạng từ khóa: Các website có nhu cần đẩy top nhanh chóng để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng hoặc dịch vụ kinh doanh sinh ra doanh thu lớn thì cũng cần xây dựng backlink chất lượng.

Dịch vụ Backlink

Có nên mua Backlink dịch vụ không?

Làm SEO chính là một cách đầu tư dài hạn cho doanh nghiệp. Website sau khi đặt mua backlink sẽ có hiệu quả cực kì rõ rệt. TMO Agency tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink Số 1 việt nam giúp hàng nghìn doanh nghiệp tiết kiệm được các chí phí quảng cáo và mang lại lợi nhuận cao nhờ việc SEO TOP.

Dịch vụ Backlink của TMO Agency rất mong muốn được phục vụ các bạn, doang nghiệp hết mình, Khi mua backlink của chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tôi ưu Onpage cho doanh nghiệp và tư vấn SEO và xây dựng các chiến lược đi backlink cụ thể rõ ràng

Mua backlink dịch vụ có lợi ích gì?

Mua backlink của các dịch vụ đặt backlink các bạn sẽ được rất nhiều lợi ích, giúp tăng trưởng website một cách tổng thể và bền vững, mang lại nguồn khách hàng tiêm năng chất ổn định .

  •  Tiết kiệm thời gian: Mua backlink sẽ giúp bạn tiết kiểm rất nhiều thời gian để lên TOP google, không phải lo sợ tiền mất tật mang khi bỏ tiền vào những loại backlink kém chất lương.
  • Tối ưu chi phí: Dịch vụ backlink giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp mà lại đem lại tăng trưởng lâu dài bền vững và ổn định.
  • Hiệu Quả cao đột phá: Rõ ràng các dịch vụ backlink từ TMO Agency mang lại rất nhiều hiệu quả nên chúng tôi phát triển vững mạnh được đến ngày hôm nay các bạn có thể kiểm chứng qua thứ hạng google của chúng tôi khi leo TOP được rất nhiều từ khóa cạnh tranh.
✅ Backlink Dofollow ✅ UR, DR cao > 30
✅ Backlink số lượng lớn ✅ Hiệu quả đẩy top
✅ Backlink Entity, Guest Post ✅ UR, DR cao > 40
✅ Kinh nghiệm triển khai ✅ 10 năm

 

Dịch vụ Backlink

Một số backlink thông dụng hiện nay

Entity SEO

Entity giúp tăng trưởng độ nhận diện thương hiệu trust cực mạnh cho website với sự kết hợp của mạng lưới hệ thống Social, Google Map và Schema đồng nhất. Bên cạnh đó dịch vụ entity còn giúp gia tăng một lượng lớn domain và anchortext trần giúp giữ vững trước những thuật toán Google Penguin.

Backlink báo sidebar

Là đặt backlink ở các báo giá rẻ số lượng lớn với từ khóa từ hệ thống báo chí cùng chủ đề. Backlink được đặt ở vị trí sidabar giúp ranking keyword tốt hơn rất nhiều.

Backlink Tool

Là loại backlink bằng tool RankerX bắn lên các mạng xã hội như wikipedia, blog 2.0, gov edu, forum, pdf, bookmark… giúp website leo top một các cực kỳ nhanh chóng.

Backlink social tay

Là những backlink bằng tay được các SEOer  tạo ra trên các hệ thống mạng xã hội với mục đích tăng độ mạnh và uy tín cho các URL cần seo, có thể đi một lượng lớn URL trần hoặc keyword tùy ý giúp website đứng vững trước các thuật toán của Google.

Backlink báo PR

Quảng bá thương hiệu website lên những trang báo lớn, có độ uy tín siêu cao hay những báo chính thống của Việt Nam và thế giới, giúp tăng trưởng độ uy tín của các doanh nghiệp hoặc công ty đối với khách hàng. Loại link này được đánh giá cực kỳ cao từ các seoer.

Backlink GOV

Đây là hệ thống link chất lượng cao từ các tổ chức chính phủ giúp tăng trưởng độ TRUST của website lên hàng chục hàng trăm lần. Đây là loại backlink được google đánh giá rất cao. Nhưng cũng khá khó thực hiện.

Dịch vụ Backlink

Bảng giá dịch vụ backlink tại TMO Agency

Blog 2.0 | Book Báo Trí

Blog 2.0 (Site vệ tinh) Book Link Báo Trí
Liên hệ 800K
120 Site vệ tinh 2.0 Hơn 300 Báo lớn nhỏ
Bàn giao full tài khoản 5 năm kinh nghiệm
Nạp index nhanh hơn Rẻ nhất thị trường
Tư vấn xây dựng Offpage Hỗ trợ viết bài
Triển khai trong 3 ngày Bảo hành link vĩnh viễn
Liên Hệ Liên Hệ

Dịch Vụ Entity SEO Tổng Thể

GÓI ENTITY SEO GÓI ENTITY Author
5.000.000 7.000.000
Hơn 200 Social siêu chọn lọc Hơn 300 Social siêu chọn lọc
Nạp index nhanh nhất Nạp index nhanh nhất
Check index và theo dõi tỉ lệ index Check index và theo dõi tỉ lệ index
Tư vấn xây dựng Offpage Tư vấn xây dựng Offpage
Xác minh google maps miến phí Xác minh google maps miến phí
Khai báo Schema doanh nghiệp Khai báo Schema doanh nghiệp
Cài đặt google news
Hỗ trợ SEO từ A – Z
Liên Hệ Liên Hệ

Backlink GOV – Traffic User

Link GOV Traffic User Traffic Tools
2.500k 500k 1.000k
60 GOV 1000 Traffic 1000 Traffic
Thông số tốt Sử dụng tool Người dùng thật
100% tiếng việt Cập nhật vào google search console Cập nhật vào google search console
Full N.A.P cũng cố Entity Check trực tiếp analytics Check trực tiếp analytics
Tặng gói Audit website Đẩy những bài viết mới Thúc đẩy TOP bền vững
An toàn cho SEO An toàn cho SEO An toàn cho SEO
Cài đặt google news
Tư vấn SEO
Liên Hệ Liên Hệ Liên Hệ

 

Nhận tư vấn SEO và dịch vụ Backlink miễn phí

Để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ SEO và Backlink miễn phí từ TMO Agency, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0335090220 (Mr. Tú) để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay