Entity là một trong những phương pháp SEO mới nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng khi muốn đạt thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm. Vậy dịch vụ Entity là gì? Cách mà TMO triển khai dịch vụ như thế nào? mời các bạn cùng đi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khái niệm về Entity

Entity dịch tiếng việt nghĩa là “thực thể”, được dùng để tăng chất lượng và độ uy tín của một website. Phương pháp thường hay được sử dụng là xác thực đơn vị sở hữu website thông qua nền tảng xã hội liên quan đến doanh nghiệp như: blog network, social, network… Cùng với đó là góp phần xác định nội dung website là đáng tin cậy, được cung cấp bởi doanh nghiệp là chuyên gia trong lĩnh vực.

Nhờ vào đó nâng cao thứ hạng tổng quát trên công cụ tìm kiếm Google, thu hút lượng người dùng truy cập. Từ những phân tích trên có thể khái quát Entity qua hai nội dung chính sau:

Bản chất của Entity là xác định một website có đang vận hành và điều khiển bởi một thực thể là cá nhân hay tổ chức có thật không? Tạo Entity chất lượng sẽ góp phần phân biệt được các website với nhau. Mặc dù có cùng một chủ đề với website khác nhưng nội dung của bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Business Entity được dùng để xác minh danh tính của một doanh nghiệp nào đấy. Nó tồn tại song song trên mạng Internet ảo và trong cuộc sống thực. Nhờ vào đó tăng độ tin cậy nội dung mà trang web cung cấp.

Dịch vụ Entity

Xác thực Entity với website để làm gì?

Việc xác thực Entity là rất quan trọng và cần thiết đối với mỗi website như:

 • Tăng độ trust cho website trong thời gian ngắn. Vì độ uy tín được chứng thực thông qua mạng xã hội, blog… Là những nền tảng truyền thông được nhiều người tin dùng.
 • Phát huy tất cả sức mạnh của Backlink. Giúp chất lượng truyền ổn định, hiệu suất cao khi truy cập website.
 • Nâng cao thứ hạng từ khóa tổng thể của website. Mang đến sự phát triển nhanh chóng, bền vững của thứ hạng từ khóa. Ước tính thời gian là khoảng 30 ngày.
 • Hỗ trợ cấu trúc website ổn định. Hạn chế được rủi ro bị phạt bởi những thuật toán của Google.
 • Xây dựng Entity còn giúp Google nhận biết được rằng, website của bạn được xây dựng từ một doanh nghiệp có thực, uy tín, chuyên nghiệp và là thương hiệu lớn, phổ biến trên internet

Vậy Entity là rất quan trọng đối với website, bạn cần cân nhắc việc sử dụng những dịch cụ Entity. Để phát triển bền vững hệ thống website doanh nghiệp trong tương lai.

Google xếp hạng kết quả tìm kiếm nhờ vào Entity

Vào năm 2015 Google công bố việc xếp hạng tìm kiếm của Entity sẽ dựa trên một vài yếu tố sau:

 • Sự liên quan (Relatedness): được xác định dựa trên nhiều Entity trên website.
 • Sự đóng góp (Contribution): Được xác định từ những tín hiệu bên ngoài, nói đơn giản thì đây có thể là thước đo của thực thể.
 • Giải thưởng (Prizes): Được xác định từ những số liệu các giải thưởng khác nhau mà một thực thể đã nhận được.

Dịch vụ entity

Quy trình tạo dựng Entity hiệu quả

Sau nhiều quá trình thử nghiệm từ chuyên gia, quy trình xây dựng Entity hiệu quả gồm 6 bước cụ thể như sau.

Sử dụng Social Property Linking

Những trang mạng xã hội uy tín trên thế giới đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn muốn SEO. Đồng thời, việc liên kết những trang xã hội với nhau sẽ xác thực uy tín với Google là doanh nghiệp thật sự.

Sử dụng Google Interlink

Kết nối tài nguyên của Google cùng các web 2.0 trở thành mô hình liên kết thống nhất một cách toàn vẹn sẽ giúp xác thực Entity hiệu quả. Cùng với đó, điều này còn hỗ trợ bot của Google có thể dễ dàng nhận biết được tên thương hiệu đồng nhất trên internet.

Sử dụng dịch vụ Google Maps

Sử dụng các dịch vụ Google Maps sẽ tối ưu cũng như cải thiện thứ hạng của Google Maps.

Dịch vụ entity

Sử dụng những kỹ thuật Content Writing (Semantic & Thematic):

Sáng tạo nội dung có giá trị và thu hút đúng theo chiến lược phát triển thương hiệu của khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Kèm với đó là phải tối ưu lại nội dung của bài viết theo tiêu chuẩn riêng.

Social Entity Review

Sử dụng review về sản phẩm hoặc dịch vụ đã được tối ưu SEO. Điều này sẽ đảm bảo tăng độ Trust cho thương hiệu của mình bạn trong mắt Google cũng như người dùng.

Social Guide

Để thêm độ tin tưởng và cải thiện thứ hạng từ khóa nhanh chóng, bạn cần sử dụng những công cụ review uy tín để xác thực thương hiệu của bạn theo phương diện địa lý.

Dịch vụ entity

Tối ưu Entity trên website

Tạo dựng Content theo Topic Cluster (Semantic & Topic Authority)

Nội dung bạn viết phải có giá trị thu hút, đáp ứng nhu cầu của người dùng và chứng minh cho Google thấy được thẩm quyền của chủ đề đó là của riêng bạn. Đồng thời, đừng dừng lại ở việc tạo nội dung về sản phẩm, dịch vụ, bạn cần đi sâu vào những vấn đề về website của bạn hơn.

Tạo dựng liên kết trong và ngoài

Bạn cần xây dựng các liên kết đến thương hiệu và website thông qua những trang liên quan khác.

Thêm Schema cho website

Lược đồ được xem là cách thêm thông tin vào website dễ dàng nhất, giúp trang web liên kết với những chủ đề khác như nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ… cùng nhiều lợi ích khác.

Luôn cập nhập Google My Business

Đây được coi như là nơi đặc biệt với Google, bởi vì nó chứa rất nhiều thông tin về website và doanh nghiệp của bạn. Hãy tận dụng mục này để có thể thu hút được người dùng tìm kiếm tốt hơn nhé!

Dịch vụ entity

Tối ưu Entity ngoài website:

 • Tạo tài khoản hồ sơ doanh nghiệp trên các trang Social Profile phổ biến.
 • Kết nối website đến những nền tảng của Google như Google Site, Google Map, blogger,…để xây dựng được mối quan hệ thống nhất.
 • Tạo Google My Business để tối ưu hiển thị trên Google Maps và Google Search
 • Tăng độ Trust cho thương hiệu trong mắt Google và người dùng bằng cách sử dụng Brand và Product Review.

Dịch vụ Entity bao gồm những gì?

Một dịch vụ Entity chuẩn sẽ bao gồm những thông số sau:

 • Xây dựng Social Profile với số lượng lớn, khoảng 200 trang khác nhau.
 • Khai báo schema doanh nghiệp
 • Đồng bộ hóa thông tin của thương hiệu như: logo/banner, liên kết social và hashtag.
 • Thúc đẩy index và blog

Việc sử dụng dịch vụ Entity hỗ trợ thúc đẩy công cụ tìm kiếm thực hiện quy trình thu thập, phân tích nội dung website của bạn. Thông qua những trang social đã được kết nối sẽ xác định doanh nghiệp bạn là thực thể tồn tại trong đời sống thự. Tạo đà tăng trưởng ổn định cho website. Đồng thời góp phần quảng bá thương hiệu, giúp người dùng dễ dàng truy cập trang web thông qua những nền tảng xã hội.

Dịch vụ entity

Sử dụng dịch vụ Entity ở đâu uy tín?

Để website của bạn trở nên chân thực và uy tín nhất trong mắt người dùng thì bạn nên sử dụng dịch vụ Entity. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đến tay người dùng. Tuy nhiên đứng đầu trong số đó là dịch vụ Entity của TMO Agency. Với hệ thống cung cấp những dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Entity và những dịch vụ đi kèm bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 0335090220

Kết luận:

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này của TMO Aency, bạn có thể biết về Dịch vụ Entity là gì? để có thể tự triển khai được chiến lược SEO website của bạn một cách hiệu quả nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay