Với sự phát triển của công nghệ số như hiện nay Marketing Online luôn được các doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên để tự lên kế hoạch phát triển cho các doanh nghiệp mới rất khó khăn. Vì vậy, thuê các công ty Agency Marketing giải pháp hữu dụng nhất. Agency Marketing là một trong số dịch vụ truyền thông Marketing không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp muốn phát triển. Vậy làm thế nào để chọn được công ty Agency Marketing uy tín, chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu một số công ty Agency trong bài viết này.

Agency Marketing là gì?

Agency Marketing là công ty chuyên cung cấp dịch vụ truyền thông quảng cáo chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp. Nhằm giúp xây dựng phát triển thương hiệu và các hoạt động quảng bá truyền thông sản phẩm, dịch vụ.

Agency tập hợp các chuyên viên Marketing được đào tạo bài bản để tư vấn và đưa ra các giải pháp marketing cho doanh nghiệp phát triển hiệu quả nhất.

Công ty Agency giải pháp hữu dụng cho doanh nghiệp phát triển

Chức năng chính của Agency Marketing

Chức năng chính của Agency Marketing đó là cung cấp các giải pháp hữu ích để hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Dịch vụ Agency cung cấp dựa trên nhiều lĩnh vực như thiết kế web, Facebook Ads, phát triển thương hiệu, quản trị chiến dịch marketing,… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể đặt trọn gói tất cả các dịch vụ Agency sẽ giải quyết từ A đến Z trong từng chiến dịch Marketing.

Việc lựa chọn các công ty Agency Marketing rất cần thiết đối với các doanh nghiệp trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Bởi công ty Agency sẽ giúp xây dựng, lên kế hoạch mục tiêu truyền thông marketing nhằm đem lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Agency Marketing đưa ra các kế hoạch phương hướng giúp doanh nghiệp phát triển

Agency Marketing làm những công việc gì?

Một agency marketing sẽ giúp bạn có được nhiều doanh thu hơn với nhiều chiến dịch quảng cáo sáng tạo, từ đó thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, các đại lý quảng cáo cũng có thể giúp tăng sự xuất hiện của sản phẩm của bạn trên các trang trực tuyến.

Các lĩnh vực dịch vụ mà công ty cung cấp có thể khác nhau tùy theo thế mạnh của công ty và thị trường. Nhưng nhìn chung, một số lĩnh vực điển hình bạn có thể thấy ở hầu hết mọi tổ chức là:

Market Research

Trước khi cân nhắc lựa chọn kênh truyền thông nào, bạn cần hiểu rõ về thị trường sản phẩm / dịch vụ mà doanh nghiệp mình hướng đến. Nếu bạn không đủ khả năng, thì các agency marketing sẽ giúp bạn. Họ sẽ nghiên cứu để tìm ra hướng đi tốt nhất.

Google Ads

Google Ads là được xem là một trong những cách hiệu quả nhất, giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng tới sản phẩm của mình và tất cả khách truy cập đều theo dõi họ khi họ cần. Không giống như những hình thức quảng cáo thông thường. marketing công cụ tìm kiếm giúp tìm ra giải pháp cho các vấn đề.

Đa số mọi người có xu hướng sử dụng Google để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình. Chính vì vậy, một chiến dịch Google Ads nhắm mục tiêu đến những đối tượng tiềm năng này sẽ mang lại kết quả sinh lời cho doanh nghiệp của bạn.

SEO

Để một từ khóa có vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm không chỉ dựa trên việc xây dựng “bản sắc thương hiệu” hoặc có nhiều lượt xem trang.

Để giúp nội dung của bạn được xếp hạng tốt, bạn cần phải nắm bắt được thị hiếu của khách hàng tiềm năng thông qua hành trình mua của khách hàng. Đó là khi họ nhận ra họ có vấn đề và cần những giải pháp của bạn. Trong thời đại mà nhiều agency chỉ tập trung vào SEO; thì hầu hết các agency marketing sẽ giúp đỡ bạn.

Facebook Advertising

Hiện nay, có rất nhiều agency marketing cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook và dịch vụ quản lý PPC (Pay Per Click). Tính năng điển hình của Facebook sẽ được kết hợp với cơ sở dữ liệu khổng lồ về người dùng. Tạo một nền tảng tuyệt vời mà hầu hết các doanh nghiệp có thể thấy ROI tốt. Agency có thể lựa chọn sản phẩm để hướng đến khách hàng theo: giới tính, trình độ học vấn, thu nhập, vị trí, sở thích, cập nhật trạng thái,…

Video Advertising

YouTube là công cụ sáng tạo trên phương tiện truyền thông tiếp cận nhiều người từ 18-49 tuổi hơn cả 10 chương trình nổi tiếng nhất ở Mỹ. Lượng khán giả lớn và những con số ngày càng tăng của marketing video làm cho quảng cáo video trở thành agency marketing lý tưởng mà bạn có thể thấy qua ROI.

Bạn có thể quảng cáo bằng video bằng cách đặt mục tiêu qua những yếu tố như: sở thích, vị trí, nhân khẩu học, hành vi trực tuyến, kênh Youtube,…

Mobile Marketing

Khoảng 90% tìm kiếm trên thiết bị di động dẫn đến hành động của khách hàng. Cùng với, hơn 50% lượt tìm kiếm trên thiết bị di động sẽ dẫn đến việc khách hàng mua sản phẩm. Khi các tìm kiếm liên quan đến các doanh nghiệp địa phương, con số này đôi khi còn cao hơn: khoảng 75% các tìm kiếm trên thiết bị di động là địa phương; các tìm kiếm theo cụm từ cũng có thể mang lại kết quả cho thấy mức độ sẵn sàng mua sản phẩm / dịch vụ cao hơn.

Có vô số lựa chọn để các agency marketing có thể chọn quảng cáo trên thiết bị di động. Ví dụ: quảng cáo trên các ứng dụng, quảng cáo trên Youtube, hoặc các chiến dịch để cải thiện hiệu quả của các ứng dụng di động,…

Content Marketing

Hầu hết các công ty nghĩ rằng việc tạo nội dung để marketing chỉ là viết một vài bài đăng trên blog và đăng chúng lên trang web hàng tuần. Nhưng những người thực sự quan tâm đến bán hàng nhận ra rằng, trên thực tế, truyền thông marketing phức tạp hơn thế rất nhiều. Các dịch vụ nội dung mà agency marketing có thể cung cấp cho doanh nghiệp trong Content marketing bao gồm:

 • Tạo một bài đăng trên blog
 • Infographic
 • Bài viết SEO
 • Phân tích nội dung marketing
 • Quảng cáo trên tất cả những kênh truyền thông xã hội.

Email Marketing

Mặc dù, hiện nay các trang mạng xã hội mới xuất hiện ngày càng nhiều, nhưng Email vẫn mang lại ROI lớn nhất trong tất cả. Trên thực tế, email marketing có thể mang lại $38 cho mỗi $1 chi tiêu. Các agency marketing có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm / dịch vụ như: tạo danh sách gửi thư; cam kết tuân theo danh sách để nó luôn hoạt động; phân khúc khách hàng và tối ưu hóa người trả lời tự động,…

Web Design

Ngoài việc giúp bạn củng cố chiến lược kỹ thuật số của mình; một số agency marketing cũng cung cấp thêm dịch vụ thiết kế trang web. Mặc dù, theo cách hiểu thông thường, đây không được coi là một hoạt động marketing.

Điều quyết định xem liệu website của bạn có trải nghiệm người dùng (UX) phù hợp với bạn hay không, thiết kế website và kết hợp các yếu tố sáng tạo khác, để tác động tích cực đến hành vi của khách hàng tiềm năng và dẫn đến chuyển đổi.

Tuy nhiên, trước khi bạn chọn agency marketing phù hợp; bạn phải tự hỏi mình một số câu hỏi cho chính mình và cho agency tiềm năng.

Lợi ích khi chọn các công ty Agency Marketing

Agency đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn công ty Agency Marketing đem lại nhiều giá trị lợi ích.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Việc chọn công ty Agency cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và tiếp cận khách hàng doanh nghiệp mong muốn.

Tiếp cận công nghệ tiên tiến để phân tích thị trường

Công ty Agency chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các khó khăn về mặt công nghệ để thu thập thông tin, phân tích thị trường. Đặc biệt là tối ưu chi phí, giảm bớt nguồn nhân lực.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc thuê đội ngũ Agency chuyên nghiệp sẽ có kinh nghiệm giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí ngân sách cho doanh nghiệp trong từng chiến dịch Marketing.

Cập nhật xu hướng Marketing mới nhất

Lựa chọn công ty Agency họ có trình độ chuyên môn sẽ nắm bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất giúp doanh nghiệp phát triển đem lại nguồn lợi nhuận.

Lợi nhuận là mục tiêu cốt lõi

Mục tiêu của Marketing đó là giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lợi nhuận. Họ biết cách xây dựng, triển khai các gói dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và vẫn tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng.

Nên thuê đội ngũ nội bộ hay tìm một Agency Marketing?

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), đây là cơ hội để bạn tự vấn bản thân. Bạn nên hợp tác với một agency marketing hay bạn nên tìm kiếm một nhóm nội bộ?

Bây giờ chúng ta hãy xem xét những gì nó cần cho một chiến dịch marketing thành công. Dưới đây là danh sách các tiêu chuẩn để tham khảo:
Understanding – Sự thấu hiểu

Trước khi bắt đầu chạy một chiến dịch marketing, bạn cần hiểu sâu sắc về hành vi của khách hàng. Đa số các thông điệp marketing sản phẩm đều có vẻ chung chung, vì hầu hết các doanh nghiệp không dành nhiều thời gian để tìm hiểu xem khách hàng của họ thực sự muốn gì và những câu chuyện đằng sau nó. Bạn cần tạo personal khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Processes – Các quy trình

Mở rộng quy mô mọi thứ đòi hỏi bạn phải có tài liệu tương ứng về hệ thống, quy trình hoàn thành công việc một cách cụ thể nhất. Điều này cũng có nghĩa là bạn cần phải có một hệ thống rõ ràng. Nó sẽ giúp bạn giám sát hoạt động này khi bạn viết các bài đăng trên blog; chạy các chiến dịch PR sản phẩm; quảng cáo trên phương tiện truyền thông hoặc quảng cáo trả tiền, v.v.

Tools – Công cụ

Một chiến dịch truyền thông marketing trong nước đòi hỏi khá nhiều công cụ từ đầu đến cuối. Ví dụ: Bạn cần các công cụ Email marketing (MailChimp hoặc Drip), công cụ phân tích dữ liệu (Google Analytics), các công cụ giao tiếp trực tuyến như Slack, v.v. Những công cụ này có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ quan trọng nhất và hỗ trợ hiệu quả hơn các mục tiêu sản phẩm của bạn.

Consistency – Sự đồng nhất

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi thực hiện chiến lược marketing trong nước là sự kiên nhẫn. Thông thường, kết quả có thể nhìn thấy được chỉ sau một vài tháng. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã đạt được thành công nhất định nhờ sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua.

Quality – Chất lượng

Thật dễ dàng để viết blog về các chủ đề ngẫu nhiên, nhưng bất kể bạn chọn agency marketing nào:

 • Nội dung có đảm bảo chất lượng? Đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn có muốn đọc nó không?
 • Bài viết có thực sự mang lại giá trị gì cho người đọc không?
 • Các bài về sản phẩm có đáng để đọc lại không?
 • Video có được quay chuyên nghiệp với tất cả các liên kết được cung cấp không?

Experience – Kinh nghiệm

Một điều cuối cùng, bạn nên đảm bảo rằng bạn có đủ kinh nghiệm để thiết kế và chạy các giai đoạn nhất định của một chiến dịch marketing. Mọi thứ bạn cần đã sẵn sàng cho trang web của bạn.

Cần có thời gian để đạt được các tiêu chuẩn khác nhau. Xuất bản nội dung chất lượng cao không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Phân loại các mô hình agency hiện nay

Mặc dù các vai trò trong ngành marketing gần giống nhau, nhưng các mô hình agency marketing không giống nhau. Sau đây là phân loại các mô hình agency phổ biến hiện nay:

Mô hình ATL (Above the Line)

Nói một cách đơn giản, đấy là mô hình agency marketing có tầm cỡ quốc gia hoặc quốc tế. Để thực hiện chiến dịch marketing cần một agency lớn với đủ ngân sách, nguồn lực và nhân lực.

Thông thường, mô hình này là những chương trình được quảng bá rộng rãi trên báo chí, truyền hình và đài phát thanh, hoặc quảng cáo thông qua các kênh stunts,…

Mô hình BTL (Below the Line)

Tuy ngân sách và chiến dịch không lớn như mô hình ATL, nhưng đây cũng là một mô hình đóng vai trò quan trọng trong marketing thương hiệu. Bằng cách tạo các chiến dịch có phạm vi tiếp cận cao, phổ biến với nhiều người, ví dụ: quảng cáo email, banner, tạp chí… Mô hình này giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mô hình TTL (Through the Line)

Kết hợp hai mô hình trên, TTL đang được nhiều agency marketing áp dụng để kinh doanh. Tức là tất cả đều kết hợp quảng cáo quy mô lớn như TV, báo chí, … với quảng cáo quy mô nhỏ như tờ rơi, facebook, zalo, instagram, v.v.

Đây là một mô hình phổ biến để tận dụng tài nguyên quảng cáo có sẵn. Với sự ra đời của thời đại công nghệ 4.0, các chương trình khuyến mãi có thể được tạo ra chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy, áp dụng mô hình này không những tiết kiệm được kinh phí mà còn mang lại hiệu quả cao.

5 câu hỏi để chọn đúng Agency Marketing

Câu hỏi 1: Những yêu cầu về Marketing doanh nghiệp bạn mong muốn là gì?

Bước đầu tiên để chọn một agency marketing hàng đầu là tìm ra những yêu cầu marketing bạn muốn đạt được. Bạn có cần một thiết kế trang web mới? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)? Quảng cáo trả tiền trên mỗi cú nhấp chuột (PPC)? Phân tích? Bạn hãy đánh giá lại nhóm của mình. Bạn / hoặc họ có khả năng phát triển, thực hiện và tối ưu hóa các chiến dịch marketing cho sản phẩm này một cách hiệu quả nhất không?

Nếu bạn đã có nhóm marketing nội bộ, nhóm của bạn sử dụng những kỹ năng nào? Bạn biết chiến lược marketing mà bạn nên làm, nhưng nó vẫn chưa đạt được điều đó? Những câu hỏi trên sẽ làm rõ những gì bạn nên tìm kiếm ở một agency phù hợp.

Câu hỏi 2: Các Agency này đã thực thi được gì với doanh nghiệp của chính họ?

Doanh nghiệp của bạn có thể tự mình tạo ra các hiệu ứng marketing tốt không? Điều đó sẽ chứng minh rằng họ có thể giúp doanh nghiệp của bạn làm được điều tương tự. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn nên đặt ra những câu hỏi sau:

Nếu bạn đang cân nhắc tìm kiếm agency marketing để quản lý blog của mình. Câu hỏi của bạn: làm thế nào để họ thực hiện điều đó?

Nếu bạn cân nhắc việc thuê agency cho các chiến dịch sáng tạo để quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Câu hỏi là: Họ quản lý những tài khoản mạng xã hội như thế nào?

Nếu bạn muốn thuê agency marketing để làm SEO. Bạn cần tự hỏi: họ đã làm gì để thay đổi xếp hạng tìm kiếm cho các cụm từ trong ngành của họ?

Bạn có thể tự mình xác minh những chi tiết này hoặc hỏi trực tiếp agency có liên quan. Những ví dụ thực tế trong cuộc sống, những đánh giá thực tế từ khách hàng cũng là một tín hiệu để tham khảo.

Một agency marketing không tuân theo những gì họ nói về doanh nghiệp của họ, thì điều đấy có nghĩa là, họ không uy tín hoặc không đủ khả năng, để thực hiện những điều họ quảng bá. Cho nên, bạn hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi lựa chọn một agency cho doanh nghiệp của mình.

Câu hỏi 3: KPIs của họ là gì?

Hầu hết các doanh nghiệp theo dõi các số liệu không thực tế. Các con số dường như quan trọng, nhưng nó không thực sự tương quan với việc tạo ra doanh thu thực tế của doanh nghiệp.

Ví dụ: số lượng “like” bạn nhận được trên một bài đăng được coi là một số liệu phi thực tế, vì nó sẽ không trực tiếp chuyển đổi thành doanh số bán hàng.

Vậy, bạn đang muốn tìm một agency marketing thu phí hàng tháng siêu khủng chỉ để nhận được nhiều lượt “like” trên một bài đăng. Nhưng doanh số bán hàng của bạn không tăng?

Dưới đây là một số chỉ số và KPI chính trong Digital Marketing:

 • Number of Unique Visitors: Số lượng khách truy cập duy nhất
 • Time on site: Thời gian trên trang web
 • Traffic Source Numbers: Số nguồn lưu lượng truy cập
 • Bounce Rate: Tỷ lệ thoát trang
 • Cost Per Click: Chi phí cho mỗi lần nhấp chuột
 • Click Through Rate: Tỷ lệ nhấp

Câu hỏi 4: Kết quả hứa hẹn mang lại là gì?

Khi bạn ở trong một ngành có rào cản thấp, bạn chắc chắn phải thỏa thuận với một số người muốn biết họ đang làm gì. Nhưng bạn không biết, và marketing là một trong những ngành đó.

Có rất nhiều agency marketing / chuyên gia marketing Freelancer cam kết với khách hàng và thế giới chỉ để chốt giao dịch. Tuy nhiên, thiếu nhân lực và kỹ năng để cung cấp dịch vụ phân loại sản phẩm tương ứng, nhưng mà họ vẫn tiếp tục tính phí mỗi tháng cho bạn bằng cách nói rằng sẽ cần quá trình để đạt được kết quả. Mặc dù, họ chắc chắn rằng hành động của họ sẽ không bao giờ mang lại kết quả nào.

Các agency thường không đảm bảo kết quả ở cuối kênh khách hàng. Do có nhiều yếu tố cụ thể của công ty, nên dẫn đến ROI sẽ khác nhau.

Bạn có thể loại các agency marketing lừa đảo hoặc chất lượng thấp bằng cách hỏi họ những câu hỏi như: Bạn sẽ giúp chúng tôi tạo nội dung sản phẩm như thế nào?

Chiến lược digital marketing nào của họ có thể phù hợp với bạn?

Câu hỏi 5: Chi phí của bạn được chi cho những gì?

Bạn có thể dễ dàng lọc ra những agency marketing kém chất lượng theo giá cả. Đối với một số doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, thì giá cả thường là điều kiện đầu tiên mà họ yêu cầu. Tuy nhiên, bạn tìm được một agency cung cấp giá cực kỳ thấp và có thể họ sẽ mang lại cho bạn một kết quả không tốt.
Hãy nghĩ đơn giản: các agency định giá thấp, sẽ tạo ra lợi nhuận thấp hơn cho các dịch vụ của họ. Do đó, chúng chưa chắc đã giúp doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn. Các agency tính giá cao hơn có xu hướng cung cấp các dịch vụ tốt hơn với khách hàng của họ. Bởi vì họ có đủ khả năng để làm điều đó.

Top 10 công ty Agency tại Việt Nam chuyên nghiệp, uy tín

Thị trường hiện có rất nhiều các công ty Agency tại Việt Nam. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ rất khó khăn để lựa chọn công ty Agency Marketing nào tốt nhất. Vậy hãy cùng tham khảo top 10 công ty Agency nổi tiếng chuyên nghiệp, uy tín nhất dưới đây.

TMO Agency

Nổi lên trong mảng dịch vụ Digital Marketing, TMO Agency là một trong những công ty SEO chuyên cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt nam. Kết quả từ những dự án triển khai trong quá trình 10 năm làm dịch vụ, Agency TMO đã mang đến cho khách hàng những chuyển đổi x2, x3 lần chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Younet Digital

Đây là một trong số công ty Agency chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Social toàn diện cùng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi lên kế hoạch phát triển thương hiệu, tư vấn tiếp thị, nghiên cứu thị trường đảm bảo giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Admicro

Admicro là công ty Agency uy tín lớn nhất hiện nay. Công ty chuyên khai thác quảng cáo trên internet với nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng của mỗi doanh nghiệp. Admicro hiện là đơn vị chủ quản dân trí, cafef, kênh 14,..

MediaZ

MediaZ là công ty Agency Marketing Hà Nội nổi tiếng chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing toàn diện, tư vấn triển khai, đo lường các chiến dịch hiệu quả.

GCO Group

GCO Group là công ty Digital Marketing uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nền tảng đem lại sản phẩm, dịch vụ kết nối tạo niềm tin khách hàng. Lĩnh vực chủ yếu hoạt động là seoplus, thiết kế website, tư vấn Marketing,…

Navee

Navee chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp triển khai với nhiều dự án. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chiến lược phát triển Marketing, phát triển kinh doanh, thiết kế website, Digital Marketing, sự kiện,…

Golden digital

Golden digital là một trong số công ty Agency uy tín hàng đầu. Dịch vụ golden bao gồm các lĩnh vực quản lý, phát triển chiến lược Digital Marketing, phân tích chiến dịch quảng cáo,…

BBDO Viet Nam

Đây là đơn vị chuyên đào tạo kỹ năng, kiến thức, tư duy chiến lược tạo mối quan hệ với khách hàng. BBDO phát huy khả năng sáng tạo, nâng tầm chiến lược, đưa ra hướng đi mục tiêu truyền thông hiệu quả.

WPP group

WPP group là công ty hoạt động về Agency Marketing chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên hỗ trợ tư vấn, lên kế hoạch xây dựng chiến lược Marketing đem lại hiệu quả.

Dentsu Viet Nam

Dentsu là một trong tập đoàn truyền thông quảng cáo nổi tiếng nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp nhận diện thương hiệu để doanh nghiệp tăng doanh số. Với các dịch vụ tư vấn lên kế hoạch quảng cáo, xây dựng thương hiệu,…

VNG

VNG là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing quảng cáo uy tín ở Việt nam. Các lĩnh vực cung cấp gồm giải trí trực tuyến, lên kế hoạch phát triển nền tảng hệ thống trực tuyến.

Tạm kết

Trên đây là những Agency Marketing chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ của TMO SEO sẽ giúp doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê công ty Agency có thể lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay