Trong quá trình viết bài trên website WordPress, bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn trong việc tạo mục lục cho bài viết của mình? Nếu vậy, hãy thử sử dụng plugin Fixed TOC (Table of Contents) – một plugin WordPress miễn phí với tính năng tạo mục lục đơn giản và dễ dàng. Tham khảo bài viết dưới đây TMO Agency cùng bạn chia sẻ thêm về Plugin chất lượng này nhé!

Link tải plugin Fixed TOC (Table of Contents)

Chia Sẻ Plugin Fixed TOC

Các chức năng của plugin Fixed TOC (Table of Contents)

Plugin Fixed TOC (Table of Contents) là một plugin WordPress miễn phí cho phép tạo mục lục đơn giản và dễ sử dụng trong bài viết trên website WordPress. Dưới đây là một số chức năng của plugin này:

Tự động tạo mục lục

Plugin Fixed TOC sẽ tự động tạo một danh sách các tiêu đề trong bài viết của bạn và tạo một mục lục dựa trên các tiêu đề đó.

Tùy chỉnh vị trí và kiểu dáng của mục lục

Bạn có thể tùy chỉnh vị trí và kiểu dáng của mục lục, hoặc sử dụng các mẫu mặc định có sẵn.

Chia Sẻ Plugin Fixed TOC

Đánh dấu các tiêu đề muốn hiển thị trong mục lục

Plugin Fixed TOC cho phép bạn đánh dấu các tiêu đề muốn hiển thị trong mục lục và bỏ qua những tiêu đề không cần thiết.

Tạo nhiều mục lục trên cùng một website

Fixed TOC hỗ trợ tính năng tạo nhiều mục lục trên cùng một trang web, chẳng hạn như khi bạn có nhiều bài viết trên một trang web hoặc khi bạn muốn tạo một mục lục cho các sản phẩm trong cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tùy chỉnh CSS

Plugin Fixed TOC cũng hỗ trợ tính năng tùy chỉnh CSS để bạn có thể điều chỉnh giao diện của mục lục để phù hợp với thiết kế trang web của mình.

Chia Sẻ Plugin Fixed TOC

Fixed TOC là một plugin rất hữu ích cho những ai muốn tạo mục lục đơn giản và dễ sử dụng cho bài viết của mình trên WordPress. Plugin này miễn phí và có sẵn trên trang chủ của WordPress.org, bạn có thể cài đặt và sử dụng nó ngay trên trang web của mình. Hoặc tải trực tiếp phiên bản độc quyền của TMO Agency chí sẻ trên đây nhé!

Tạm kết

Với những chức năng trên, Fixed TOC là một plugin hữu ích cho những ai muốn tạo mục lục đơn giản và dễ sử dụng cho bài viết của mình trên WordPress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay