Hiện nay, quảng cáo trên Facebook đang cắt chặt hơn về việc xác thực thông tin cá nhân và doanh nghiệp. Khi sử dụng tài khoản quảng cáo BM (Business Manager), không ít anh em đã bị nền tảng này yêu cầu xác minh doanh nghiệp. Bài viết này, TMO Agency sẽ chia sẻ mẫu phôi giấy phép kinh doanh PSD giúp anh em xác minh doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Dưới đây là lưu ý những điểm quan trọng để anh em tránh tình trạng tài khoản bị khóa.

Link tải phôi giấy phép kinh doanh PSD

phôi giấy phép kinh doanh

Bộ phôi giấy phép kinh doanh PSD này bao gồm

phôi giấy phép kinh doanh

Giấy phép đăng ký kinh doanh

  • Bản phôi giấy phép đăng ký kinh doanh định dạng .PSD, anh em có thể sửa được trên phần mềm photoshop. Để tỷ lệ xác minh thành công cao hơn, anh em nên thay đổi tên công ty, website, số điện thoại cho phù hợp.

Giấy đăng ký thuế

  • Để đảm bảo Facebook xác minh thông tin chính xác, anh em nên cung cấp giấy đăng ký thuế đi kèm.

Hóa đơn bán lẻ

  • Đối với anh em chưa có hoặc biết chính xác về hóa đơn bán lẻ, nên tìm mua hóa đơn tại các cửa hàng sách hoặc tạp hóa rồi chụp lại sẽ tăng khả năng xác minh BM cao hơn.

Sao kê ngân hàng

  • Sao kê này được TMO Agency sử dụng từ ngân hàng ACB. Ngoài ra anh em cũng có thể tìm hiểu thêm về sao kê từ các ngân hàng khác để tránh trùng lặp.

Một vài lưu ý khi sử dụng phôi giấy phép kinh doanh PSD

  • Để tăng khả năng xác minh thành công, anh em nên in phôi xác minh doanh nghiệp ra trên giấy màu, sau đó chụp lại bằng điện thoại và gửi lên bản kháng nghị.
  • Không nên sử dụng trực tiếp các file sửa trên máy tính vì tỉ lệ trùng lặp về phôi là khá cao, có thể khiến phôi xác minh doanh nghiệp bị Facebook quét.
  • TMO Agency chia sẻ phôi này để anh em áp dụng cho việc xác minh doanh nghiệp trên Facebook hoặc Google Business, Với bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào mà anh em nào gặp phải khi sử dụng mẫu XMDN thì mình sẽ không chịu trách nhiệm. Vì vậy anh em phải cân nhắc.

Chúc anh em tải về và áp dụng thành công!

 

Xem thêm: 99+ Mẫu phôi căn cước công dân PSD miễn phí

Xem thêm: 99+ Mẫu phôi bằng lái xe, Pasport PSD miễn phí

Xem thêm: 99+ Mẫu phôi cmnd 2 mặt chuẩn PSD miễn phí

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay