Hiện tại, việc chia sẻ các hình ảnh về phôi căn cước công dân trên mạng đã bị Facebook fix, gây khó khăn cho nhiều người trong việc xác minh danh tính.

Hôm nay, TMO Agency đã tổng hợp bộ sưu tập mới nhất về các mẫu phôi căn cước công dân PSD và các mẫu phôi căn cước công dân trắng mà chúng tôi tôi đã thực hiện thành công nhiều lần trên Facebook. Mời mọi người theo dõi và tải xuống dưới đây nhé.”

Link tải phôi cước công dân mới nhất 2024

Lưu ý: (Hình ảnh được tạo ra từ phôi căn cước công dân này chỉ được sử dụng để xác minh danh tính (trên Facebook). Mọi hành vi không phù hợp với mục đích này hoàn toàn không thuộc trách nhiệm của chúng tôi!)

✅ Phiên bản ⭐ Phôi cước công dân mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Phôi căn cước công dân PDS này có gì?

Với các tệp PSD này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tùy ý tên, số thẻ, ảnh, ngày sinh, quê quán,… theo ý muốn của mình.

Trong một số tệp đã có font chữ sẵn, bao gồm đầy đủ các loại font cho nam, nữ, cầm tay, 2 mặt,… bạn chỉ cần thay đổi thông tin của riêng bạn vào.

Lưu ý khi sử dụng phôi căn cước công dân

Mình hiểu rằng bạn muốn tạo ra các thẻ căn cước công dân để phục vụ mục đích công việc. Tuy nhiên, mình cần nhấn mạnh rằng việc sử dụng các tệp PSD để thực hiện các hoạt động như tạo clone, đổi tên Facebook, xác minh danh tính, rip hay report, unlock, mở khóa tài khoản Facebook,… vẫn có thể vi phạm pháp luật và chính sách của nền tảng mạng xã hội.

Tạm kết

Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Nếu bạn muốn nhận thêm các tệp tin hoặc cập nhật về CCCD thường xuyên, vui lòng để lại địa chỉ email của bạn trong phần bình luận. TMO Agency sẽ gửi cho bạn ngay khi có mẫu mới.

Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Tuy nhiên, chúng tôi muốn cảnh báo rằng các tệp PSD CMND này không nên được sử dụng để gian lận, lừa đảo hoặc chiếm đoạt tài sản. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành động nào liên quan đến việc sử dụng những tệp tin này.

 

Xem thêm: 99+ Mẫu phôi giấy phép kinh doanh PSD

Xem thêm: 99+ Mẫu phôi bằng lái xe trắng PSD

Xem thêm: 99+ Mẫu CMND 2 mặt chuẩn PSD

0 thoughts on “Tải miễn phí 999+ mẫu giấy khen vector đẹp, ấn tượng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay