Từ các cá nhân đến các thương hiệu và các doanh nghiệp lớn hơn, tất cả đều muốn có sự hiện diện trực tuyến. Các thương hiệu đang đặc biệt chú ý đến tiềm năng của các nhóm Facebook. Không giống như các Fanpage có một số hạn chế, các nhóm Facebook cho phép những người dùng tương tác có giá trị. Ngoài ra, với các nhóm Facebook, các thương hiệu có thể nhắm mục tiêu đến một nhóm công chúng siêu phân khúc. Điều đó nói rằng, việc có mặt trong một số nhóm có thể là một nhiệm vụ khó khăn và không khả thi đối với nhiều thương hiệu do thiếu thời gian hoặc các vấn đề khác. Trong bài đăng này, TMO Agency sẽ mang đến cho bạn một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp xây dựng sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách đăng bài trên nhóm Facebook.

Lợi ích của nhóm Facebook dành cho doanh nghiệp

Trước khi bắt đầu với cách đăng bài trên nhóm Facebook, hãy tóm tắt lại một số lợi ích của Facebook Group:

Có thể được kiểm soát

Không giống như Trang Facebook, các Nhóm riêng tư được kiểm soát. Điều đó có nghĩa là quản trị viên sẽ phê duyệt bất kỳ thành viên mới nào. Nó cũng có nghĩa là bạn có thể xóa các thành viên trước đây hoặc những người không tuân thủ quy tắc của nhóm.

Có khách hàng trung thành

Bạn có thể đặt câu hỏi cho họ, gửi cho họ các mẫu và bản dùng thử miễn phí, đồng thời thu hút các đại sứ, đối tác và chi nhánh tiềm năng.

Bạn cũng có thể sử dụng các thành viên lâu đời nhất hoặc hiểu biết nhất làm quản trị viên Nhóm của bạn.

Tăng phạm vi tiếp cận

Facebook ưu tiên nội dung có mức độ tương tác cao. Khả năng tiếp cận nguồn cấp tin tức của bạn sẽ cao nếu Nhóm của bạn update thường xuyên, nghĩa là bạn dễ dàng hiển thị trên các tìm kiếm, mà không cần mất chi phí quảng cáo.

Cách đăng bài trên nhóm Facebook

Cách đăng trên trang nhóm Facebook với tư cách là quản trị viên

Bây giờ bạn đã biết những lợi ích của việc liên tục đăng lên các Nhóm, vậy cách đăng bài trên nhóm Facebook thế nào một cách dễ dàng?

Quản trị viên nhóm Facebook có thể tạo các bài đăng trong nhóm giống như cách mà các thành viên nhóm ít đặc quyền hơn có thể làm bằng cách truy cập trang chính của nhóm và sử dụng công cụ cập nhật trạng thái. Công cụ cập nhật trạng thái nhóm của Facebook giống hệt với công cụ cập nhật trạng thái hồ sơ, giúp bạn dễ dàng đăng trong nhóm của mình, cho dù bạn có phải là quản trị viên hay không.

 • Nhấp vào nút “Trang chủ” trên thanh điều hướng.
 • Xem các nhóm mà bạn là thành viên trong thanh bên trái, bên dưới khối hồ sơ chính của bạn. Nhấp vào nhóm bạn muốn đăng, nếu không thấy, hãy nhấp vào “Thêm” để hiển thị thêm nhóm mà bạn là thành viên.
 • Nhấp vào loại bài đăng bạn muốn tạo trong cột “Chia sẻ”. Bạn sẽ thấy “Bài đăng”, “Liên kết”, “Ảnh”, “Video” và “Câu hỏi”.
 • Nhập bài đăng mong muốn của bạn, dán liên kết của bạn, tải lên ảnh hoặc video của bạn bằng cách nhấp vào “Duyệt qua” hoặc nhập câu hỏi của bạn.
 • Nhấp vào “Chia sẻ” để tạo bài đăng của bạn trong nhóm với tư cách là quản trị viên nhóm.

Làm thế nào để đăng trong nhiều nhóm Facebook cùng một lúc?

Facebook cho phép đăng bài lên các nhóm thông qua các ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, nhóm cần được kết nối với ứng dụng cụ thể đó trên cài đặt của nhóm.

Cách đăng bài trên nhóm Facebook cùng một lúc, hãy làm theo các bước sau:

 • Thêm các nhóm mà bạn muốn quản lý từ bảng điều khiển ứng dụng phần thứ ba.
 • Chọn các nhóm Facebook mà bạn muốn đăng
 • Tạo bài viết của bạn
 • Lên lịch ngày và giờ bạn muốn chia sẻ bài đăng của mình.

Cách đăng bài trên nhóm Facebook

Một số Tools đăng bài trong nhiều nhóm phổ biến

 • Ninja Auto Post
 • Simple Account
 • Max Care
 • FPlus

Cách đăng bài lên nhóm trên Facebook với tư cách là Trang Facebook của bạn

 • Khi nhóm của bạn được liên kết với Trang Facebook, bạn sẽ thấy đó là một tùy chọn bất cứ khi nào bạn đăng bài hoặc nhận xét.
 • Sau khi được liên kết, Nhóm của bạn sẽ hiển thị trong các tab ở bên trái Trang của bạn. Nó cũng sẽ xuất hiện trong điều hướng bên phải của Trang.
 • Cách đăng bài lên nhóm Facebook với tư cách là Trang đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào trên cùng bên phải của bài đăng mới để chuyển sang nhận xét với tư cách là chính bạn hoặc với tư cách Trang.
 • Bây giờ bạn đã biết cách đăng trên nhóm Facebook, cũng như một số thủ thuật liên quan khác. Đã đến lúc bạn thực hiện ngay để nâng cao khả năng hiện diện trực tuyến của bạn trên Facebook.

Cách đăng bài trên nhóm Facebook

Tạm kết

Trên đây TMO Agency đã chia sẻ đến bạn cách đăng bài lên nhón Facebook để tăng nhiều tương tác. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay