Một trong những phần mềm nén và giải nén file chất lượng nhất hiện nay chính là Winrar. Vậy ứng dụng này cung cấp cho người dùng những tính năng gì, vì sao nhiều người dùng lựa chọn sử dụng Winrar? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về cách tải Winrar Full Crack windows 10, 11 cũng như những điều đặc biệt có ở phần mềm này.

Link tải Winrar 32/64bit Full Crack miễn phí 2024

✅ Phiên bản ⭐ Winrar Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng cài đặt nhanh chóng (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Tổng quan về phần mềm Winrar Full Crack

Đây là ứng dụng có chức năng nén hoặc giải nén các tệp được nghiên cứu và phát triển bởi Yevgeny Roshal vào năm 1993. Dù đã ra mắt được một thời gian dài nhưng số người dùng lựa chọn tải Winrar Full Crack vẫn đang tăng liên tục. Đồng thời, phần mềm này vẫn được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá là có hiệu quả hàng đầu và không thể thiếu trong các thiết bị máy tính hiện đại.

Đặc biệt, ứng dụng này được tích hợp sẵn tiếng Việt giúp người dùng trong nước có thể dễ dàng sử dụng và trải nghiệm kể cả khi không thành thạo tin học văn phòng. Đối với những người dùng mới, nhà phát hành cho phép trải nghiệm thử Winrar 40 ngày miễn phí. Sau đó bạn sẽ phải trả phí để có thể sử dụng phần mềm chính thức với đầy đủ các tính năng.

Tuy nhiên người dùng còn có thể tải Winrar 64 bit Full Crack để sử dụng hoàn toàn miễn phí và không bị giới hạn bất cứ chức năng nào.

tải winrar full crack

Bật mí các tính năng độc đáo, có một không hai khi download Crack Winrar 64 bit

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng lựa chọn sử dụng Winrar dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng nén và giải giải nén file khác. Với hàng loạt tính năng ưu việt, người dùng chắc chắn sẽ không cảm thấy thất vọng khi tải Winrar Full Crack và trải nghiệm bao gồm:

 • Cho phép người dùng giải nén các file có định dạng .zip và .rar cực đơn giản và nhanh chóng
 • Hỗ trợ người dùng thu gọn nhiều file thành 1 tập tin có định dạng .zip hoặc .rar giúp cho quá trình gửi hoặc lưu trữ dữ liệu trở nên thuận tiện hơn
 • Giao diện tương tác trong winrar thân thiện, được thiết kế thông minh với các dòng lệnh trực quan
 • Cung cấp chế độ Wizard cho phép người dùng lưu trữ và truy cập vào các chức năng lưu trữ cơ bản trên nhiều máy tính khác nhau
 • Hỗ trợ người dùng cài đặt bảo vệ tập tin nén bằng cách sử dụng mật khẩu thuật toán tùy chọn
 • Cho phép người dùng định cấu hình các khía cạnh của phần mềm thông qua bảng menu tùy chọn
 • Ứng dụng tương thích với hầu hết các hệ điều hành Microsoft Windows ở cả phiên bản 32 bit và 64 bit
 • Hỗ trợ người dùng nhận dạng tự động và lựa chọn hình thức nén phù hợp nhất đối với các file phương tiện phức tạp. Qua đó người dùng có thể dễ dàng nén, giải nén cũng như gộp các file phương tiện này dễ dàng nhất
 • Chế độ lock file cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu khi chỉ cho người khác xem mà không thể tiến hành các thao tác sửa chữa, thay đổi hoặc xoá bất cứ tập tin nào đã bị khoá từ trước. Điều này giúp bảo vệ các tệp tin có kích thước lớn được lưu trữ trên USB hoặc ổ đĩa cứng được chia sẻ thông qua Internet
 • Hỗ trợ tới 47 ngôn ngữ sử dụng khác nhau dành cho người dùng
 • Bổ sung chế độ phân chia tệp dữ liệu thành các file tin riêng biệt hoặc lưu trữ nhiều file ở cùng 1 tập tin giúp người dùng gửi file dễ dàng và giữ được nguyên trạng tệp gốc sau khi đã giải nén
 • Tích hợp chức năng mã hoá mật khẩu với 256 bit và hỗ trợ xác thực chữ ký giúp bảo mật thông tin tốt nhất

tải winrar full crack

Yêu cầu về cấu hình khi tải Winrar 64 bit Win 10 Full Crack

 • Đối với ứng dụng này, người dùng cần đảm bảo máy tính đáp ứng được những yêu cầu dưới đây trước khi cài đặt, cụ thể là:
 • Trang bị hệ điều hành Microsoft Windows phiên bản 7 trở lên với cả 2 định dạng 32 bit và 64 bit
 • Dung lượng bộ nhớ RAM có tối thiểu 2GB
 • Dung lượng ổ cứng máy tính còn trống tối thiểu 5GB
 • Tích hợp bộ vi xử lý đa lõi 32 bit Intel, 64 bit Intel hoặc AMD 2 GHz

Hướng dẫn download Winrar 64 bit Windows 10 Full Crack chi tiết nhất

Quá trình tải Winrar Full Crack tương đối đơn giản, chỉ cần người dùng thao tác đúng theo các bước dưới đây là có thể cài đặt thành công bao gồm:

Bước 1: Truy cập vào đường link Winrar 64bit mới nhất Full Crack chính thức từ nhà phát hành sau đó nhấn chọn download để tải về.

Bước 2: Lựa chọn thư mục download tệp vừa tải về trong máy tính của người dùng rồi nhấn chọn.

tải winrar full crack

Bước 3: Lựa chọn thư mục người dùng sẽ tiến hành cài đặt Winrar rồi nhấn chọn Install để bắt đầu.

tải winrar full crack

Bước 4: Nhấn chọn mục OK khi thấy màn hình xuất hiện thông báo như trong hình minh hoạ là đã hoàn tất quá trình tải Winrar Full Crack về máy tính.

tải winrar full crack

Tạm kết

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản là người dùng đã tải và cài đặt thành công phần mềm Winrar về máy tính và sử dụng. Phần mềm đã được kích hoạt sẵn và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. TMO Agency chúc người dùng tải Winrar Full Crack 64 bit windows 10 và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay