Nhu cầu chụp ảnh, quay video và chỉnh sửa video trên máy tính đang ngày càng phổ biến. Chính vì vậy sự ra đời của FastStone đã trở thành công cụ hữu ích giúp người dùng tạo ra những tác phẩm độc đáo. Theo dõi bài viết này để cùng tìm hiểu cách tải FastStone Capture Full Crack mới nhất nhé.

Link tải Faststone Capture 9.3 Full Crack miễn phí

Tải Faststone Capture

✅ Phiên bản ⭐ Faststone Capture 9.3 Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Phần mềm FastStone Capture  full crack có gì đặc biệt

FastStone Capture được biết đến là phần mềm được sử dụng để chụp, quay lại màn hình phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc. Người dùng hoàn toàn có thể chụp và quay lại màn hình để phục vụ cho công việc học tập của mình dễ dàng hơn. Giao diện phần mềm này rất thân thiện, dễ sử dụng nên ai cũng có thể làm quen và sử dụng thành thạo.

Bạn dễ dàng chia sẻ ảnh chụp màn hình và gửi qua mail, website và lưu file, máy in chỉ với vài thao tác đơn giản. Chất lượng video và hình ảnh đảm bảo sắc nét, mượt mà nên bạn cũng có thể chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội nhanh chóng. Điều này chính là ưu điểm nổi bật của fastone capture. Vì vậy bạn đừng ngần ngại tải phần mềm này về. Chắc chắn nó sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn có những hình ảnh, video chất lượng đó.

Tải Faststone Capture

Những tính năng nổi bật của FastStone Capture bạn nên biết

FastStone Capture sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo, nổi bật, linh hoạt. Bên cạnh đó còn có các chế độ hiện đại với khả năng trích xuất ảnh nhanh chóng. Người dùng dễ dàng lưu dưới nhiều định dạng khác nhau. Dưới đây là những tính năng nổi bật của FastStone Capture:

Giao diện hiện đại, thân thiện, dễ dàng sử dụng

Fastone capture được nhiều người đánh giá là có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và thiết kế hiện đại. Người dùng có thể xoay, in hay thu phóng, thậm chí là cắt ảnh và lưu dưới nhiều định dạng khác nhau mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.

Tối ưu các phím nóng mang lại hiệu quả khi làm việc

Người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi sử dụng bởi phần mềm này tối ưu hiệu quả các phím nóng. Như vậy quá trình làm việc trở nên dễ dàng hơn. Các thao tác cũng nhanh chóng hơn. Bạn dễ dàng chỉnh sửa nhiều video hay hình ảnh liên tục.

Tự động lưu kết quả

Bạn không cần phải thao tác lưu bởi phần mềm FastStone sẽ tự động làm điều đó.. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tiếp tục công việc đã bỏ lỡ gần đây thì bạn có thể truy cập vào các mẫu tệp đã lưu để có thể tiếp tục thực hiện công việc dở dang nhanh và dễ dàng hơn.

Đây là tính năng cực kỳ độc đáo trong trường hợp máy tính gặp sự cố. Vì vậy nên bạn không cần phải lo lắng đang làm dở công việc mà mất dữ liệu. Tất cả đều đã được tự động lưu trong quá trình làm việc.

Tải Faststone Capture

Hiệu ứng phần mềm chỉnh sửa đa dạng

Điều giúp FastStone Capture hấp dẫn người dùng đó chính là bởi menu có hiệu ứng đa dạng. Bạn có thể thêm nhiều hiệu ứng vào video, hình ảnh như: phản chiếu, phác họa, thang độ xám, sơn dầu,…Tất cả đều sẽ giúp tác phẩm trở nên sống động hơn rất nhiều.

Khay hệ thống tiện nghi

Bạn có thể lựa chọn đóng chương trình hoặc thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống. Tiếp đến hãy sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Không những vậy bạn còn có thể nhấp chuột vào biểu tượng khay hệ thống để chọn một khu vực chụp.

Tính năng kính lúp màn hình đa năng

Tính năng kính lúp màn hình giúp bạn dễ dàng phóng to màn khi sử dụng. Không dừng lại ở đó, người dùng hoàn toàn có thể quay nhanh mọi ảnh bằng menu chỉnh sửa của FastStone Capture.

Phần mềm này vẫn còn rất nhiều các tính năng nổi bật khác để bạn có thể trải nghiệm.

Hướng dẫn tải và cài đặt FastStone Capture 9.3 Full Crack

Bạn đang muốn trải nghiệm tất cả những tính năng của phần mềm này thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn tải faststone capture crack vào máy như sau:

Bước 1: Tải faststone capture full crack về máy và thực hiện giải nén bằng winRAR

Bước 2: Bạn hãy thực hiện cài đặt, nếu như trong máy bạn đã cài FastStone Capture thì cần gỡ trước khi tiến hành cài đặt.

Bước 3: Click chọn next để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 4: Chọn I Agree để đồng ý các điều khoản sử dụng

Tải Faststone Capture

Bước 5: Chọn Install để xác nhận cài đặt. Sau đó bạn hãy chờ để máy thực hiện cài FastStone vào máy.

Bước 6: Chọn Finish hoàn tất quá trình cài.

Bước 7: Chọn Enter Registration Code nếu hộp thoại như hình xuất hiện

Tải Faststone Capture

Bước 8: Bạn hãy thực hiện nhập key kích hoạt vào file tải về

Tải Faststone Capture

Bước 9: Chọn Register để thực hiện đăng ký cho phần mềm

Bước 10: Bạn đã thực hiện và crack FastStone thành công. Các thao tác này rất đơn giản và cực dễ. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo thực hiện theo đúng các bước được hướng dẫn. Bởi nếu lỡ bỏ qua 1 bước thì quá trình tải gián đoạn, thậm chí không thành công. Điều này gây mất thời gian thực hiện lại từ đầu.

Tải Faststone Capture

Share Key FastStone Capture Active vĩnh viễn

Key FastStone Capture 9.2

User Name: Administrator

Registration Code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

Key FastStone Capture 9.3

User Name: TeRcO

Registration code: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR

User Name: ThunderCats

Registration code: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ

User Name: Administrator

Registration code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV

User Name: Team Rept

Registration code: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY

User Name: SmashCube

Registration code: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL

Key FastStone Capture 9.6

User Name: AbbasPC.Net

Registration Code: MPENM-JJEHB-YEFCZ-DUMEJ

Tải Faststone Capture

Tạm kết

Chỉ với 10 bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể tải và cài đặt FastStone Capture Full Crack vĩnh viễn về máy. Hy vọng với những chia sẻ trên của TMO Agency sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thú vị. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật bài viết mới từ chúng tôi để không bỏ lỡ thông tin hay và kiến thức hữu ích nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay