Bạn là người dùng Windows và đang tìm kiếm một hệ điều hành mạnh mẽ và linh hoạt, phục vụ tốt cho nhu cầu chuyên nghiệp của bạn? Windows 8.1 Pro là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trong bài viết này mời bạn cùng TMO Agency đi tìm hiểu cách tải bộ cài win 8 Professional 32/64bit miễn phí mới nhất nhé!

Windows 8.1 là gì?

Windows 8.1 là một phiên bản hệ điều hành của Microsoft, là một bản cập nhật của Windows 8. Nó được phát hành vào tháng 10 năm 2013 nhằm khắc phục một số vấn đề và cung cấp các cải tiến so với phiên bản trước đó.

Windows 8.1 giữ lại giao diện Metro (giao diện Modern UI) được giới thiệu trong Windows 8, nhưng có một số cải tiến để tăng tính thân thiện với người dùng truyền thống sử dụng chuột và bàn phím. Giao diện người dùng được cải thiện với việc thêm một số nút truy cập dễ dùng hơn và tùy chọn khởi động vào màn hình desktop truyền thống thay vì màn hình Start.

Ngoài ra, Windows 8.1 cũng đưa ra các tính năng mới như tích hợp SkyDrive (nay là OneDrive), cải thiện tính năng tìm kiếm, trình duyệt Internet Explorer 11 và tích hợp với cửa hàng ứng dụng Windows Store để tải xuống ứng dụng và trò chơi.

Windows 8.1 cũng cung cấp một số cải tiến về hiệu suất và ổn định hệ thống, cũng như hỗ trợ các phiên bản mới của phần cứng và các công nghệ mới như cảm ứng màn hình.

Tuy nhiên, Windows 8.1 đã được Microsoft thay thế bằng phiên bản Windows 10, và Windows 10 được ra mắt.

tải bộ cài win 8

Tính năng nổi bật của Windows 8.1

 • Giao diện người dùng đa dạng: Windows 8.1 kết hợp giao diện Metro (Modern UI) và giao diện desktop truyền thống. Người dùng có thể tận hưởng giao diện mới, hiện đại và dễ sử dụng trên các thiết bị cảm ứng, cũng như truy cập vào môi trường desktop quen thuộc.
 • Tích hợp SkyDrive (OneDrive): Windows 8.1 tích hợp sâu với dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive (nay là OneDrive). Người dùng có thể lưu trữ và truy cập tệp tin của mình từ bất kỳ đâu và chia sẻ dễ dàng.
 • Trình duyệt Internet Explorer 11: Windows 8.1 đi kèm với phiên bản mới nhất của trình duyệt web Internet Explorer. IE 11 cung cấp tốc độ nhanh hơn, hỗ trợ các tiêu chuẩn web hiện đại và các tính năng bảo mật tốt hơn.
 • Tích hợp cửa hàng ứng dụng Windows Store: Windows Store cho phép người dùng tải xuống và cài đặt ứng dụng và trò chơi từ một nơi duy nhất. Windows 8.1 cung cấp nhiều ứng dụng mới và cải thiện trải nghiệm mua sắm và khám phá ứng dụng.
 • Cải thiện hiệu suất và khả năng tương thích: Windows 8.1 cung cấp các cải tiến về hiệu suất và ổn định hệ thống, cũng như hỗ trợ cho nhiều thiết bị phần cứng và công nghệ mới.
 • Tính năng tìm kiếm cải tiến: Windows 8.1 cung cấp trình tìm kiếm tích hợp mạnh mẽ, cho phép người dùng tìm kiếm tệp tin, ứng dụng, cài đặt và nội dung trực tuyến nhanh chóng.

tải bộ cài win 8

Cấu hình tải Windows 8.1

Để tải và cài đặt Windows 8.1, bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình hệ thống sau đây:

Yêu cầu tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, hỗ trợ SSE2
 • RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)
 • Đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (64 bit) không gian đĩa trống
 • Đồ họa: DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
 • Màn hình: Độ phân giải 1024 x 768 hoặc cao hơn

Yêu cầu khuyến nghị:

 • Bộ vi xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, hỗ trợ SSE2
 • RAM: 2 gigabytes (GB) (32 bit) hoặc 4 GB (64 bit)
 • Đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc 20 GB (64 bit) không gian đĩa trống
 • Đồ họa: DirectX 10 với trình điều khiển WDDM
 • Màn hình: Độ phân giải 1366 x 768 hoặc cao hơn

Ngoài ra, bạn cũng cần một khối lượng dữ liệu trống đủ để tải xuống và lưu trữ tệp ISO của Windows 8.1, cũng như các bước cài đặt sau đó.

Tải Windows 8.1 – 32/64bit Pro mới nhất 2024

Windows 8.1 32bit

tải bộ cài win 8

Windows 8.1 64bit

tải bộ cài win 8

✅ Phiên bản ⭐ Windows 8.1 – 32/64bit Pro mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Cách Download bộ cài đặt Windows 8.1

Tiến hành chạy phần mềm Windows 8.1 sau khi đã tải về hoàn tất. Giao diện công cụ tải Windows. Bạn tiến hành chọn Phiên bản Windows 8.1 Pro, Ngôn ngữ và Kiến trúc là 32bit hoặc 64bit.

Chọn Next để thực hiện bước tiếp.

tải bộ cài win 8

Tiếp theo chọn ISO File >> Chọn Next

tải bộ cài win 8

Bạn hãy chọn thư mục chưa bộ cài đặt ISO File sẽ được tải về. Sau đó tiếp tục chọn Next

tải bộ cài win 8

Quá trình tải bộ cài đặt Windows 8.1 với định dạng ISO đang thực hiện, bạn hãy chờ đến khi quá trình download hoàn tất. Và chọn Finish là xong

Tạm kết

Với Windows 8.1 Pro, bạn sẽ trải nghiệm một hệ điều hành hiệu suất cao, đáp ứng đầy đủ tính năng và công cụ cần thiết để thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Hy vọng qua bài viết này của TMO Agency bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay