Asio4all là trình điều khiển Asio có độ trễ thấp, chuyên điều khiển các thiết bị âm thanh WDM bằng cách sử dụng WDM Kernel-Streaming để cải thiện chất lượng âm thanh. Ra đời vào đầu năm 2003 và Asio4all đã phát triển nhanh chóng kể từ đó. Một trong những phiên bản Asio4all được đánh giá cao chính là Asio4all 2.8 64 bit. Cùng tìm hiểu cách cài đặt phiên bản này trong bài viết dưới đây.

Link tải phần mềm Asio4all Full Crack

asio4all 2.8 64 bit

Phần mềm Asio4all là gì?

ASIO4ALL là phần mềm cung cấp trình điều khiển ASIO cho phép bạn phát hiện và xử lý các thiết bị âm thanh WDM bằng cơ chế Kernel-Streaming. ASIO4ALL cung cấp nhiều chế độ cấu hình khác nhau nhằm mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

asio4all 2.8 64 bit
Phần mềm Asio4all là gì?

Tính năng nổi bật của ASIO4ALL

ASIO4ALL bao gồm trình điều khiển âm thanh WDM, đôi khi được gọi là trình điều khiển Miniport, cung cấp giao diện cho bộ điều hợp âm thanh đơn giản.

ASIO4ALL hỗ trợ bạn vượt qua giới hạn của các phiên bản Windows cũ hơn trong việc phát hiện các thiết bị âm thanh WDM bằng kỹ thuật Kernel-Streaming.

Nếu bạn muốn cài đặt hoàn chỉnh driver cho máy tính của mình, bạn có thể sử dụng DriverEasy, 3DP Chip… để tự động tải và cài đặt driver cho máy tính, trong đó công cụ DriverEasy đang được ưa chuộng nhờ khả năng tự động download.

Phần mềm ASIO4ALL cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời hoạt động ở chế độ nền mà không làm thay đổi trình điều khiển âm thanh hiện tại của bạn.

ASIO4ALL cung cấp nhiều chế độ cấu hình giúp bạn chọn một kỹ thuật đơn giản hơn hoặc chuyển sang chế độ nâng cao và thay đổi cài đặt trình điều khiển WDM hoàn chỉnh. Ví dụ, chế độ thiết lập cơ bản sẽ cung cấp danh sách đầy đủ các thiết bị âm thanh WDM cũng như các lựa chọn để điều chỉnh kích thước bộ đệm ASIO.

Nếu bạn có máy in Canon 3300, bạn sẽ cần Trình điều khiển Canon 3300 để nó hoạt động chính xác trên hệ thống. Máy cũng tiết kiệm được nhiều giấy và mực nhờ sử dụng Driver Canon 3300, quá trình cài đặt khá đơn giản.

asio4all 2.8 64 bit
Tính năng của Asio4all

Link tải Asio4all 2.8 64 bit

Asio4all 2.8 64 bit là phiên bản Asio4all được ra mắt vào ngày 21/01/2008. Dưới đây là link tải asio4all 2.8 64 bit nếu bạn có nhu cầu.

Hướng dẫn cách cài đặt asio4all 2.8 64 bit

Bước 1: Tải Asio4all 2.8 64 bit về máy tính

asio4all 2.8 64 bit

Bước 2: Chuột phải vào file .exe, sau đó chọn Run as Administrator để cài đặt phần mềm bằng quyền Admin.

asio4all 2.8 64 bit

Bước 3: Tiếp đó, ấn Next đến khi phần mềm bắt đầu được cài đặt. Quá trình cài đặt diễn ra khoảng 30 giây.

asio4all 2.8 64 bit

asio4all 2.8 64 bit

asio4all 2.8 64 bit

Tạm kết

Qua bài viết trên TMO Agency chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được công dụng của Asio4all và cách cài đặt phiên bản Asio4all 2.8 64 bit. Nếu có vấn đề gì thắc mắc về phần mềm hay cách cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới, mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay