Revo Uninstaller là một trong những ứng dụng dọn dẹp dữ liệu máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy ứng dụng này có gì thú vị, việc dọn dẹp máy tính bằng Revo Uninstaller Full Crack có khó không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết tới người dùng về phần mềm này.

Link tải revo uninstaller full crack miễn phí

revo uninstaller full crack

✅ Phiên bản ⭐ Revo Uninstaller Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng cài đặt nhanh chóng (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Giới thiệu về ứng dụng Revo Uninstaller Full Crack

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng lựa chọn sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng Revo Uninstaller. Khác với nhiều ứng dụng có cùng chức năng đang được phát hành trên thị trường, Revo Uninstaller được thiết kế rất chuyên nghiệp, đảm bảo xóa bỏ tận gốc các dữ liệu. Dù là những dữ liệu nhỏ nhất cũng sẽ không còn tồn tại trong máy tính của bạn sau khi dọn dẹp.

Bên cạnh việc gỡ bỏ các dữ liệu, Revo Uninstaller Full Crack còn cho phép người dùng khôi phục lại nếu cần sử dụng tiếp. Chỉ với vài cú click chuột lựa chọn những dữ liệu cần xoá, ứng dụng thông minh này sẽ tự động thao tác, đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ chỉ sau một nốt nhạc.

Nhìn chung đây là phần mềm rất thiết thực mà bất cứ người dùng nào cũng cần sử dụng và trang bị cho máy tính của mình. Kể cả những người dùng khó tính nhất đều sẽ cảm thấy hài lòng với công cụ hỗ trợ đa năng này.

revo uninstaller full crack

Tổng hợp từ A đến Z các tính năng chính của Revo Uninstaller

Có hàng chục tính năng hấp dẫn được nhà sản xuất tích hợp trên ứng dụng Revo Uninstaller Full Crack. Nổi bật nhất trong số đó không thể không kể tới các tính năng dưới đây:

Tính năng Forced Uninstall

Chức năng này cho phép người dùng loại bỏ toàn bộ các tàn dư còn sót lại sau khi gỡ bỏ dữ liệu trong máy tính. Những chương trình được thiết lập một phần hoặc được gỡ bỏ một phần sẽ được dọn dẹp sạch sẽ thông qua tính năng này.

Kể cả khi quá trình gỡ bỏ gặp sự cố hay bị gián đoạn, Forced Install sẽ giúp người dùng loại bỏ toàn bộ các dữ liệu không cần thiết còn sót lại.

Tính năng Quick / Multiple Uninstall

Với Quick / Multiple Uninstall, người dùng có thể xóa tự động các ứng dụng, các dữ liệu mà bạn không còn muốn sử dụng tiếp. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn xóa nhiều dữ liệu cùng một lúc, Quick / Multiple Uninstall sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian.

Tính năng Real – Time Installation Monitor

Thêm một tiện ích nữa được rất nhiều người dùng đánh giá cao ở phần mềm này đó chính là Real – Time Installation Monitor. Hiểu một cách đơn giản, đây là tính năng giám sát quá trình cài đặt trong thời gian thực.

Tất cả các thay đổi xảy ra trên hệ thống máy tính trong quá trình cài đặt các ứng dụng sẽ được gửi thông báo tới cho người dùng.

Tính năng Log Database

Trong Revo Uninstaller Full Crack, tính năng này cho phép người dùng tập hợp các file log của chương trình được theo dõi một cách nhanh chóng. Các file log này thường được lưu trữ trên máy chủ web của người dùng và bạn có thể dễ dàng dùng chúng để gỡ bỏ những tàn dư còn sót lại của các chương trình đã được gỡ bỏ từ trước.

Tính năng Export & Import Log

Lệnh Export & Import Log giúp người dùng xem lại tất cả các thay đổi diễn ra trong hệ thống tập tin THE và registry của máy tính. Đồng thời, người dùng còn có thể chia sẻ các bản log với bất cứ ai khi áp dụng tính năng thông minh này.

Tính năng Backup Manager

Đây là hệ thống sao lưu nhiều cấp độ trong Revo Uninstaller Full Crack cung cấp cho người dùng 3 chế độ sao lưu tiện ích gồm có:

  • Hỗ trợ tạo điểm phục hồi hệ thống trước mỗi lần thực hiện thao tác gỡ bỏ dữ liệu
  • Cho phép sao lưu registry chi tiết trước mỗi lần gỡ bỏ
  • Cho phép sao lưu registry mỗi lần khi khởi động ứng dụng

Do đó sau khi xoá các tập tin, các mục registry hay các thư mục, ứng dụng này vẫn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu cho người dùng đề phòng trường hợp bạn cần sử dụng tiếp mà không bị thất lạc.

Tính năng Hunter Mode và Drag & Drop

2 chế độ Hunter Mode và Drag & Drop của ứng dụng cung cấp cho người dùng sự linh hoạt khi gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính chỉ bằng cách kéo và thả biểu tượng ứng dụng vào trong Hunter. Vì vậy nếu bạn không thành thạo các thao tác tin học văn phòng vẫn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng như bình thường.

Tính năng Junk Files Cleaner

Các tập tin rác không cần thiết sẽ được hỗ trợ tìm kiếm và loại bỏ triệt để thông qua chức năng này. Kể cả dữ liệu tin rác còn sót lại trong ổ cứng máy tính cũng sẽ được dọn dẹp triệt để. Nhờ vậy mà không gian ổ cứng sẽ được giải phóng hoàn toàn.

Yêu cầu về cấu hình máy tính khi cài đặt Revo Uninstaller

Để đảm bảo phần mềm Revo Uninstaller có thể hoạt động mượt mà trên máy tính, người dùng cần chắc chắn cấu hình máy đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

  • Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows phiên bản 7 trở lên hoặc Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista
  • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu từ 1GB
  • Dung lượng ổ đĩa cứng tối thiểu 40MB còn trống
  • Trang bị bộ vi xử lý Intel Pentium từ 4 trở lên

Hướng dẫn tải Revo Uninstaller miễn phí, cam kết thành công 100%

Về cơ bản, quá trình cài đặt ứng dụng Revo Uninstaller Full Crack tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện đúng theo các thao tác dưới đây là có thể cài đặt thành công phần mềm tiện ích này, cụ thể là:

Bước 1: Download phần mềm về máy tính bằng cách truy cập đường link chính thức do nhà phát hành cung cấp. Tiếp theo đó thực hiện giải nén ứng dụng bằng winrar tích hợp sẵn trên máy tính và khởi động phần mềm cài đặt. Người dùng lựa chọn ngôn ngữ cài đặt là English sau đó nhấn chọn OK để tiếp tục.

Bước 2: Khi thấy điều khoản sử dụng từ nhà phát hành Revo Uninstaller hiển thị trên màn hình, bạn nhấn chọn ô I accept the agreement để đồng ý. Sau đó click chuột vào Next để chuyển sang bước tiếp theo.

revo uninstaller full crack

Bước 3: Lựa chọn đường dẫn tới thư mục cài đặt và nhấn chọn Next. Sau đó nhấn chọn Install để máy tính bắt đầu cài đặt Revo Uninstaller Full Crack.

revo uninstaller full crack

Bước 4: Chờ từ 1 đến 2 phút để máy tính tự động cài đặt nốt. Nếu thấy màn hình hiển thị thông báo đã cài đặt thành công, người dùng nhấn chọn Finish để tắt chương trình cài đặt và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Do đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên người dùng không cần phải thực hiện thêm một bước kích hoạt giống các phần mềm khác.

Hướng dẫn sử dụng Revo Uninstaller gỡ các ứng dụng trên máy tính

Có khá nhiều người dùng sau khi cài đặt Revo Uninstaller Full Crack xong vẫn chưa biết cách sử dụng ứng dụng này. Trên thực tế bạn chỉ cần thao tác theo vài bước cơ bản dưới đây là đã có thể xóa các dữ liệu không còn cần thiết trong máy tính bao gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng trên màn hình desktop, click chuột vào mục menu ghi Gỡ bỏ để xem các phần mềm được cài đặt trong máy. Tiếp đó click chuột phải vào mục ứng dụng Garena rồi chọn tiếp Gỡ bỏ.

revo uninstaller full crack

Bước 2: Ứng dụng Revo Uninstaller sẽ phân tích và tự động kích hoạt trình gỡ bỏ cài đặt các dữ liệu mà người dùng đã lựa chọn trước đó.

revo uninstaller full crack

Bước 3: Chờ quá trình gỡ bỏ hoàn tất, người dùng quay trở lại Revo Uninstaller để hoàn tất quá trình dọn dẹp sau khi đã gỡ bỏ.

revo uninstaller full crack

Tạm kết

Hy vọng rằng người dùng đã nắm được các thông tin quan trọng về ứng dụng Revo Uninstaller Full Crack thông qua bài viết này. TMO Agency chúc bạn cài đặt Revo Uninstaller thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay