Một trong những phần mềm thiết kế kỹ thuật đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay chính là Revit 2021. Vậy phần mềm này có điều gì thú vị, cách sử dụng Revit phiên bản mới có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cách tải Revit 2021 Full Crack chi tiết cho người dùng.

Link tải Revit 2021 Full Crack update mới nhất

tải revit 2021 full crack

✅ Phiên bản ⭐ Revit 2021 Full Crack mới nhất 2023
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Tổng quan về ứng dụng Revit 2021 Full Crack

Đây là một trong những phần mềm thành công nhất được nghiên cứu và phát triển bởi Tập đoàn Autodesk dành cho lĩnh vực Building Information Modeling. Thông qua việc tải Revit 2021 Full Crack, người dùng có thể sáng tạo ra các bản mô hình 2D và 3D dưới nhiều kiểu cấu trúc khác nhau.

Tính tới thời điểm hiện tại có hàng nghìn kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng trên toàn cầu sử dụng Revit phiên bản 2021 để tạo ra các bản thiết kế thông minh và ưu việt nhất. Không nói quá khi cho rằng đây là công cụ hỗ trợ đắc lực để các kiến trúc sư, kỹ sư thoải mái, tự do sáng tạo nên các thiết kế đẳng cấp.

tải revit 2021 full crack

Khám phá các tính năng đặc sắc nhất chỉ có trên Revit 2021 Full Crack

So với các phiên bản được ra mắt trước đó, Autodesk Revit 2021 được bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới thú vị. Mặt khác nhà phát hành Autodesk cũng đã bỏ bớt những chức năng dư thừa từ phiên bản cũ giúp người dùng có được công cụ thiết kế chất lượng nhất.

Nhắc tới những chức năng đặc biệt nhất khi tải Revit 2021 Full Crack không thể không kể đến:

Tính năng hợp lý hoá quy trình

Thông qua việc hỗ trợ người dùng xem toàn bộ phối cảnh, người dùng sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về bản thiết kế. Những chi tiết nào chưa hợp lý, cần chỉnh sửa lại bạn có thể dễ dàng phát hiện và sửa đổi cho đến khi ưng ý.

Đồng thời, quá trình liên kết các mục vào mô hình cũng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết với tính năng độc đáo này.

Cung cấp công cụ Split Element

Rất nhiều kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế thường xuyên sử dụng công cụ Split Element khi tải Revit 2021 Full Crack. Theo đó, người dùng có thể kiểm tra được các thành phần cấu trúc của đối tượng để đảm bảo đạt tỷ lệ thiết kế chuẩn xác nhất.

Dễ dàng thay đổi dịch vụ các bộ phận chế tạo MEP

Thêm một tính năng cao cấp khác được nhà sản xuất trang bị trên Revit Architecture Full đó chính là thay đổi dịch vụ trên các bộ phận chế tạo MEP. Dựa trên bảng thuộc tính thông minh, người dùng chỉ cần click chuột vài lần là có thể thành công thực hiện thao tác thay đổi này.

Hỗ trợ thay đổi giao diện thông qua Revit Home

Revit Home là một tính năng thú vị giúp người dùng có thể thay đổi tuỳ ý giao diện của ứng dụng sao cho dễ sử dụng nhất dựa trên thói quen của bạn. Việc thực hiện các thay đổi thông qua Revit Home sẽ giúp người dùng có được hiệu quả làm việc tốt nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình thao tác trên Revit 2021 Full Crack.

Cung cấp hàng loạt góc nhìn chất lượng

Có rất nhìn góc nhìn phối cảnh khác nhau mà người dùng có thể quan sát được khi tải Revit 2021 Full Crack. Thông qua công nghệ Generative design, các góc nhìn có thể xoay 360 độ và rất trực quan giúp người dùng dễ dàng đánh giá được chất lượng các bản vẽ.

Trang bị công cụ điền tự động

Với việc sử dụng công cụ điền tự động thông minh, người dùng phần mềm có thể loại trừ các phần chỉ định sẵn một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp. Đồng thời trong quá trình duy trì dữ liệu, người dùng còn có khả năng thay đổi kích thước các chi tiết tự động nhờ vào công cụ tiện ích này.

tải revit 2021 full crack

Những yêu cầu về cấu hình máy tính khi tải Revit 2021 Full Crack

Để đảm bảo có thể cài đặt thành công và sử dụng được phần mềm Revit Full Version, người dùng cần kiểm tra hệ thống máy tính của mình xem có đáp ứng đủ những yêu cầu dưới đây không gồm có:

  • Trang bị hệ điều hành Microsoft Windows tối thiểu từ phiên bản 7 trở lên
  • Dung lượng bộ nhớ RAM khuyến nghị từ 4GB trở lên
  • Dung lượng ổ đĩa cứng HDD khuyến nghị trên 15GB
  • Tích hợp bộ vi xử lý CPU đa lõi, Intel, Pentium, i-Series hoặc Xeon
  • Trang bị bộ điều chỉnh video tích hợp hiển thị đồ hoạ cơ bản
  • Sử dụng màn hình LCD với chất lượng hiển thị từ 1024 x 1280 trở lên
  • Tích hợp card đồ hoạ Advanced Graphics DirectX 11

Hướng dẫn tải Revit 2021 Full Crack 64bit chi tiết từ A đến Z

Quá trình tải Revit 2021 Full Crack không quá phức tạp, chỉ cần người dùng tiến hành đúng theo quy trình dưới đây là có thể thực hiện thành công, cụ thể là:

Các bước tải và cài đặt Revit phiên bản 2021

Bước 1: Truy cập vào đường link Revit 2021 từ nhà phát hành Autodesk và nhấn chọn tải về. Tiếp theo đó sử dụng winrar trong máy tính thực hiện giải nén và sao chép các tệp vừa tải xuống vào một thư mục.

tải revit 2021 full crack

Bước 2: Nhấn chọn Install để máy tính tiếp tục quá trình cài đặt Revit 2021 Full Crack.

tải revit 2021 full crack

Bước 3: Lựa chọn mục I Accept ở cuối màn hình để đồng ý với điều khoản sử dụng phần mềm từ Autodesk rồi nhấn Next để chuyển qua bước tiếp theo.

tải revit 2021 full crack

Bước 4: Lựa chọn những phần muốn cài đặt rồi chọn đường dẫn. Sau đó nhấn chọn Install để tiếp tục quá trình cài phần mềm. Chờ phần mềm thông báo hoàn tất là bạn đã tải Revit 2021 Full Crack thành công.

tải revit 2021 full crack

Các bước Crack Revit phiên bản 2021

Bước 1: Trước khi thực hiện Crack Revit 2021, người dùng cần ngắt tất cả kết nối Internet và phần mềm diệt virus trong máy tính. Sau đó nhấn chọn Launch Now ở cuối màn hình để tiếp tục Crack.

tải revit 2021 full crack

Bước 2: Nhấn tích vào mục Enter a serial number rồi chọn I Agree để tiếp tục.

tải revit 2021 full crack

Bước 3: Chọn mục Activate rồi nhập Serial Number 666 – 69696969 và Product Key Revit 2021: 829K1. Tiếp đó nhấn Next để chuyển sang Crack thứ 3.

tải revit 2021 full crack

Bước 4: Lựa chọn mục Request an activation code using an offline method rồi nhấn Next để tiếp tục quá trình Crack Revit. Sau đó nhấn Back liên tục 2 lần để hoàn tất bước 4.

tải revit 2021 full crack

Bước 5: Truy cập vào tệp xf-adsk2019_x64 bằng cách nhấn chọn Run as administrator để sử dụng quyền admin.

Bước 6: Sao chép mục Activation rồi sao chép nội dung vào các ô như trong hình minh hoạ bên dưới. Cuối cùng chọn Next để hoàn tất bước Crack ứng dụng này.

tải revit 2021 full crack

Bước 7: Khi màn hình hiển thị thông báo đã Crack Revit thành công, người dùng nhấn chọn Finish để tắt Crack.

tải revit 2021 full crack

Tạm kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất của TMO Agency về cách tải Revit 2021 Full Crack. Hy vọng rằng bạn đã có được nhiều thông tin thú vị và có nhiều trải nghiệm khó quên cùng ứng dụng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay