OneKey Ghost được biết đến là phần mềm hỗ trợ bung ghost, tạo ghost cho phép người dùng sao lưu và phân vùng PC trên windows. Không cần phải sử dụng đĩa DVD hoặc USB. Theo dõi bài viết dưới đây để được bật mí các bước tải onekey ghost windows 10 64 bit chi tiết.

Link tải Onekey Ghost Windows 32/64 Bit miễn phí

✅ Phiên bản ⭐ Onekey Ghost Windows 32/64 Bit Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Những tính năng nổi bật của Onekey Ghost 64bit

Đây là phần mềm mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Dưới đây là những tính năng nổi bật khiến bạn bất ngờ về onekey ghost 64bit:

Hỗ trợ tạo file ghost win nhanh chóng, đơn giản

Onekey ghost là chương trình hỗ trợ người dùng tạo file. Đây chính là một trong số ít những ứng dụng hỗ trợ tính năng đặc biệt này. Như vậy người dùng mỗi khi cần cài lại Win hoặc xử lý công việc liên quan đến hệ thống đều rất thuận tiện.

Phiên bản Onekey Ghost miễn phí sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Đặc biệt bạn sẽ ghost lại Windows dễ dàng hơn so với việc dùng đĩa Hiren boot. Quá trình tải cũng nhanh chóng và đơn giản.

Người dùng có thể thực hiện tạo file ghost để sao lưu, phục hồi và phân vùng bất kỳ hoặc tất cả bộ đĩa cứng trên PC x86, x64, Windows PE, DOS tự động. Chương trình sẽ hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO hoặc file ảnh có định dạng DVD/CD, GHO trong đĩa USB Flash và thực hiện làm việc với nhiều ổ đĩa khác.

Những phiên bản Windows 10, 8.1, 7, Windows XP đều có thể tạo và bung ghost chỉ bằng 1 cú nhấp chuột. Không cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của DVD hay USB như trước. Không những vậy, nó còn mang đến rất nhiều tính năng đặc biệt khác.

onekey ghost windows 10

OneKey Ghost sử dụng được trên nhiều hệ điều hành và phiên bản windows

Onekey ghost là phần mềm rất đáng để sử dụng khi nó hỗ trợ cài đặt đĩa cứng từ file ISO, file ảnh dưới định dạng CD/DVD hay GHO. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rất nhiều ổ đĩa, ổ đĩa lai HHD như SCSI / IDE / SATA. Ngoài ra phân vùng hỗn hợp như FAT16/FAT32/NTFS/exFAT. Không dừng lại ở đó, nó còn có thể phân vùng ẩn và phân vùng so le bên ngoài Windows/. Đặc biệt là hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows khác nhau. Một tính năng đặc biệt thu hút người dùng của OneKey Ghost đó là phát hiện phân vùng ẩn của các nhãn hiệu PC.

OneKey Ghost sẽ không thêm các mục mới vào Windows Registry. Đặc biệt nó cũng không lưu lại dấu vết tệp sau khi bạn xoá chương trình khỏi PC. Chính vì vậy nên nó sẽ không làm tăng tỷ lệ tạo lỗi hệ thống.

Cho phép người dùng bung File Ghost

Khi sử dụng onekey ghost, việc tạo bản sao lưu ghost sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và không yêu cầu những thao tác phức tạp của người dùng. Không những thế, nó còn cho phép người dùng tạo và bung file ghost cho hệ điều hành để tiến hành ghost lại Win hoặc máy tính về trạng thái ban đầu.

Bạn hoàn toàn không cần phải sử dụng đĩa hay USB và khởi động lại máy tính khi tạo và bung file ghost cho hệ điều hành. Khi sử dụng Onekey Ghost mọi công việc phục hồi hệ điều hành sẽ đơn giản hơn nhiều. Các công việc cũng được thử hiện tự động nên bạn cũng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt là tất cả các dữ liệu đều sẽ được bảo vệ và ngăn chặn virus tấn công.

onekey ghost windows 10

Onekey ghost có khả năng liệt kê chính xác đường dẫn

Nếu như trong máy của bạn đã có sẵn tập tin ghost thì phần mềm này sẽ xác định, liệt kê chính xác đường dẫn này. Sau đó sẽ thực hiện phục hồi hệ thống bằng cách khởi động và lựa chọn phân vùng.

Nếu như máy tính của bạn chưa có ghost và bạn muốn tải 1 bản thì chương trình này cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn đến tập tin ghost. Chỉ với 1 cú click chuột là tất cả mọi việc đều sẽ được thực hiện tự động.

Người dùng sẽ không cần phải vào môi trường DOS và sử dụng phần mềm ghost win khi đang sử dụng trên PC. Bạn muốn khởi chạy lại Win hoặc tạo 1 bản backup theo ý thì chỉ cần thao tác restart lại máy là được.

Onekey Ghost sẽ hỗ trợ tạo file Ghost, sao lưu, phân vùng máy tính

Thật tuyệt khi Onekey Ghost sẽ giúp bạn thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng hệ thống theo mặc định. Bạn cũng dễ dàng tìm kiếm file ảnh GHO, ISO có trong đĩa cứng theo điều kiện bằng cách kéo thả.

Người dùng dễ dàng tạo file ghost nhằm mục đích sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính. Cách thực hiện cực kỳ đơn giản và nó cũng tự động nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt vô cùng hữu ích với những ai chưa có nhiều hiểu biết về công nghệ.

Không chỉ hỗ trợ tạo file mà phần mềm này còn cho phép kiểm tra lỗi file khi khôi phục Windows trên máy tính. Onekey Ghost chính là cách nhanh nhất để bạn tạo file và dễ dàng sao lưu, khôi phục việc phân vùng trên windows.

Hướng dẫn chi tiết các bước download onekey ghost win 10 64bit

Đầu tiên bạn cần phải tải onekey ghost theo đường link:

Bước 1:Khi đã tải xong phần mềm theo đường link, bạn cần giải nén phần mềm Onekey Ghost bằng Winrar.

Bước 2: Hãy tiến hành mở file mới giải nén -> bấm chọn chuột phải -> thực hiện chạy quyền admin để ứng dụng tự động cài đặt vào máy.

Bước 3: Sau khi đã thực hiện download onekey ghost. Phần mềm đã được cài đặt

onekey ghost windows 10

Bước 4: Chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn thực hiện lưu trước đó trong ổ cứng. Thời gian này sẽ diễn ra khoảng vài giây.

onekey ghost windows 10

Bước 5: Nếu như PC của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn cần thực hiện tiến hành tao file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành xuất hiện lỗi.

onekey ghost windows 10

  • Hãy tích chọn vào ô BackUp, Tiếp theo đó hãy lựa chọn đường dẫn để thực hiện lưu File Ghost. Sau đó bạn hãy chọn Yes để chương trình tiến hành sao lưu

onekey ghost windows 10

Bước 6: Bạn chỉ cần ấn Yes để quá trình sao lưu được thực hiện.

onekey ghost windows 10

  • Trong trường hợp máy tính của bạn đã có lưu sẵn file Ghost vào, bạn hãy quay lại Bước 5. Hãy nhấn chọn Restore. Tiếp theo hãy chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân mà bạn cần khôi phục lại và chọn Yes. Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành Windows cho bạn trong khoảng thời gian ngắn.

Lời kết

Trên đây chính là những thông tin hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng onekey ghost windows 10 64 bit. Hy vọng những chia sẻ này của TMO Agency sẽ mang đến cho bạn thông tin, kiến thức hữu ích và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay