KMSPico là một trong những phần mềm phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Vậy ứng dụng này được sử dụng để làm gì, cách sử dụng KMSPico có phức tạp không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí với người dùng cách tải KMSPico Full Crack chi tiết nhất.

Link tải KMSPico Full Crack miễn phí

kmspico full crack

Link dự phòng

✅ Phiên bản ⭐ KMSPico Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng cài đặt nhanh chóng (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Tìm hiểu KMSPico 2021 Full Crack là gì?

Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển với mục đích active các phần mềm bản quyền như Windows 7, 8, 10 hay Office phiên bản năm 2010, 2013, 2016… Thay vì phải thực hiện các thao tác kích hoạt rườm rà, người dùng chỉ cần download KMSPico Full Crack là đã có thể hoàn tất chỉ với vài cú click chuột.

Chuyên nghiệp, nhanh gọn và chất lượng đánh giá chung của rất nhiều người dùng dành cho ứng dụng được phát triển bởi nhà lập trình Team Daz. Đặc biệt khi sử dụng KMSPico 2021, tình trạng vi rút xâm nhập vào máy tính không hề xảy ra.

Chính vì vậy người dùng có thể thoải mái kích hoạt và thực hiện các nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ thông qua ứng dụng này. Không nói quá khi cho rằng đây là công cụ hữu hiệu nhất dành cho những người dùng muốn nâng cấp hệ điều hành và Crack Office hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn tải và sử dụng ứng dụng này.

kmspico full crack

Bật mí các tính năng nổi bật trên phần mềm KMSPico Crack Windows 10

Nhà phát hành cung cấp cho người dùng KMSPico rất nhiều tính năng thông minh và tiện lợi. Một số chức năng chủ đạo mà người dùng nhận được khi download KMSPico Full Crack có thể kể đến như:

 • Cho phép người dùng kích hoạt bản quyền các sản phẩm của Microsoft hoàn toàn miễn phí và trong thời gian ngắn nhất
 • Bản quyền được kích hoạt bằng phần mềm KMSPico là vĩnh viễn mà không cần dùng key để kích hoạt như thông thường
 • Hỗ trợ người dùng tìm ra lỗ hổng của phần mềm Microsoft nhanh chóng và chuẩn xác
 • Đảm bảo an toàn 100% cho hệ thống máy tính của người dùng do không sử dụng phần mềm độc hại hoặc nhiễm vi rút để Crack
 • Phần mềm hỗ trợ người dùng cả hai phiên bản hệ điều hành 32 bit và 64 bit
 • Giao diện phần mềm thiết kế thông minh, đơn giản, dễ hiểu, kể cả người dùng không thành thạo tin học văn phòng cũng có thể sử dụng được (chỉ nhấn duy nhất 1 nút đỏ để hoàn tất việc kích hoạt)
 • Dung lượng nhỏ chỉ khoảng 5MB, không gây tiêu tốn bộ nhớ máy tính cũng như ngăn chặn được tình trạng giật lag trong quá trình sử dụng
 • Không chứa các thông tin quảng cáo làm phiền người dùng trong quá trình sử dụng
 • Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng lựa chọn trong quá trình sử dụng
 • Cung cấp miễn phí 100% cho người dùng và cam kết không vi phạm chính sách, điều khoản sử dụng của Microsoft

Ngoài ra còn có rất nhiều điều thú vị khác trên KMSPico đang chờ người dùng cài đặt và trải nghiệm.

kmspico full crack

Hướng dẫn các bước tải phần mềm KMSPico Full Crack và sử dụng chi tiết nhất

Để download KMSPico Full Crack thành công, người dùng chỉ cần làm đúng theo thứ tự các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Tìm kiếm link KMSPico chính thức từ nhà phát hành rồi nhấn chọn tải về. Tiếp theo đó sử dụng winrar được cài sẵn trong máy tính để giải nén ứng dụng vừa tải xuống.

Bước 2: Khi màn hình hiển thị như trong hình minh hoạ, người dùng nhấn Next để ứng dụng tự động cài đặt nốt trên máy tính. Chờ cho đến khi màn hình hiển thị thông báo đã cài đặt thành công, người dùng nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

kmspico full crack

Bước 3: Trở lại màn hình desktop và tìm kiếm biểu tượng KMSPico xuất hiện trên thanh menu. Người dùng click chuột vào biểu tượng đó để chuẩn bị thực hiện kích hoạt Windows cũng như Office.

kmspico full crack

Bước 4: Khi thấy trên màn hình xuất hiện 1 nút đỏ lớn, người dùng nhấp chuột vào nút đỏ đó. Ngay lúc đó, phần mềm KMSPico sẽ tự động tiến hành kích hoạt cả Office và Windows trong vòng vài giây. Người dùng không cần thực hiện thêm bất cứ thao tác nào.

kmspico full crack

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên là người dùng đã hoàn tất quá trình tải, cài đặt và sử dụng KMSPico Full Crack. Do đây là phiên bản đã được kích hoạt sẵn nên người dùng không cần tiến hành thêm thao tác kích hoạt mà vẫn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí trọn đời.

Một số lưu ý quan trọng cần nhớ khi người dùng cài đặt KMSPico Full Crack

Trong quá trình download KMSPico Full Crack, người dùng cần lưu ý những điều dưới đây:

 • Lựa chọn đúng link KMSPico Full Crack chính thức để tải về máy tính. Tuyệt đối không truy cập vào các đường link lạ để tránh việc vào nhầm link lỗi, link có chứa vi rút tạo cơ hội cho hacker xâm nhập vào máy tính của bạn.
 • Trước khi download ứng dụng tắt hết các phần mềm diệt virus có trong máy tính
 • Trước khi giải nén ứng dụng bằng winrar tắt hết hệ thống tường lửa
 • Khi mở ứng dụng trên thanh công cụ Menu không thành công, người dùng có thể vào mục Program rồi chọn C:\Program Files\KMSpico để mở

Tạm kết

Hy vọng rằng qua bài viết này của TMO Agency, người dùng đã biết cách tải KMSPico Full Crack. Chúc anh em cài đặt thành công ứng dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay