Easy Driver là phần mềm cài đặt driver tự động cho các hệ điều hành Windows ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Vậy phần mềm này cung cấp cho anh/ em những tính năng gì, cách download Easy Driver Win 10 64 bit Full Crack có phức tạp không? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin chi tiết nhất về phần mềm thông minh này.

Link tải Wan Driver Win 7 & 10 64bit Full Crack

✅ Phiên bản ⭐ Wan Driver Win 7 64bit Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng cài đặt nhanh chóng (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Tổng quan về phần mềm Easy Driver Win 10 64 bit

Easy Driver Pack hay còn gọi là phần mềm WanDriver cho phép anh/ em cài đặt driver tự động với các hệ điều hành Microsoft Windows. Thông qua việc download Easy Driver Win 10 64 bit, anh/ em sẽ không cần sử dụng mạng Internet mà vẫn có thể cập nhật và bổ sung các driver cho hệ thống máy tính của mình.

Nếu nhận thấy các phiên bản driver trên máy tính của mình đã quá cũ và lạc hậu, anh/ em cần sử dụng ngay Driver Pack Full Crack để nâng cấp chúng. Tất cả các loại driver từ driver âm thanh, driver hình ảnh cho tới driver mạng đều có thể nâng cấp lên phiên bản mới theo mong muốn của anh/ em.

Hiệu quả làm việc cao của phần mềm này chắc chắn sẽ khiến anh/ em cảm thấy hài lòng. Chỉ với vài cú click chuột, anh/ em đã có thể cài đặt, nâng cấp driver thành công cho hệ thống máy tính của mình.

Các tính năng nổi bật của Easy Driver Pro Full Win 10 64 bit

Hàng loạt tính năng thú vị có trên Easy Driver chắc chắn sẽ khiến anh/ em cảm thấy thích thú bao gồm:

 • Hoạt động trên Microsoft Windows 7, Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 9, Microsoft Windows 10, Microsoft Windows Vista, Microsoft Windows XP
 • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều bộ nhớ máy tính và hoạt động cực kỳ mượt mà, không xảy ra tình trạng giật lag
 • Cho phép anh/ em cài đặt tất cả các driver cần thiết cùng một lúc giúo tiết kiệm tối đa thời gian của anh/ em.
 • Hiển thị đầy đủ phiên bản của driver trước và sau khi nâng cấp
 • Liệt kê đầy đủ tất cả các bản driver kể cả những bản driver anh/ em chưa từng cập nhật trước đóQuá trình cập nhật driver diễn ra hoàn toàn tự động, anh/ em không cần
 • thao tác nhiều
 • Giao diện phần mềm Full Driver Easy Driver Pack thân thiện, dễ hiểu và dễ sử dụng
 • Hạn chế việc tiêu tốn tài nguyên CPU
 • Hỗ trợ nâng cấp driver ở cả những dòng PC, laptop mới ra đời
 • Hoạt động ổn định trên cả 2 nền tảng 32 bit và 64 bit
 • Hoạt động tốt trên phần cứng của cả 2 dòng Nvidia và AMD
 • Cho phép anh/ em cập nhật driver kể cả khi không có kết nối Internet
 • Cho phép anh/ em sử dụng chương trình quét driver tự động, tạo sự chủ động trong quá trình thay thế và cập nhật nếu driver gặp lỗi ngoài ý muốn
 • Hỗ trợ tự động xóa các file sau khi cài đặt xong, giúp hệ thống máy tính giải phóng bớt dung lượng, không bị nặng máy

Có thể thấy chỉ với một phần mềm đơn giản nhưng có tới hàng chục chức năng ấn tượng được trang bị cho anh/ em khi dùng Easy Driver.

Quy trình tải Easy Driver Pack Full Crack Win 10 64 bit chi tiết từ A – Z

Quá trình download Easy Driverpack không quá phức tạp, anh/ em chỉ cần thao tác như sau là có thể tải thành công:

Bước 1: Truy cập vào đường link Easy Driver Win 10 64 bit chính thức từ nhà phát hành sau đó chọn Download để tải xuống. Tiếp theo giải nén phần mềm vừa download bằng winrar trong máy tình và mở file EasyDrv7.exe để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm. Trong trường hợp file không chạy, anh/ em có thể chọn file EasyDrv7(Win7.x64).exe bằng cách chọn Run as administrator sử dụng quyền admin.

Bước 2: Khi thấy màn hình hiển thị như trong hình minh hoạ anh/ em sẽ tích vào 2 mục Remove Drvfiles (Done)Restart system (Done) rồi nhấn chọn Install để cài đặt.

Bước 3: Click chuột phải chọn mục Computer, chọn tiếp Manager. Tiếp đó chọn Device Manager nếu thấy màn hình không có dấu chấm than như trong ảnh là các driver đã được cài tự động.

Cách sử dụng Easy Driver Win 10 64 bit sau khi cài đặt xong

Khi anh/ em đã download Easy Driver Win 10 64 bit thành công chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là có thể ngay lập tức trải nghiệm phần mềm, cụ thể là:

 • Khởi động phần mềm Easy Driver Win 10 64 bit trong máy tính vừa được cài đặt trước đó.
 • Khi thấy danh sách bên trái màn hình hiển thị các driver máy tính còn đang thiếu, anh/ em có thể bỏ qua nếu không muốn cài đặt. Ngược lại với những driver mà anh/ em muốn cài đặt hãy tích dấu tích màu xanh.
 • Nhấp chuột vào mục Start như trong hình minh hoạ để phần mềm Easy Driver bắt đầu thực hiện cài đặt các driver mà máy tính không có hoặc đang sử dụng phiên bản cũ.
 • Sau khi quá trình cài đặt và cập nhật driver hoàn tất, màn hình sẽ hiển thị thông báo khởi động lại máy tính. Anh/ em chỉ cần nhấn chọn OK là hoàn tất.

Tạm kết

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này của TMO Agency đã giúp anh/ em nắm được cách download Easy Driver Pack Full Crack và các tính năng nổi bật. Chúc anh/ em tự cài đặt Easy Driver – Wan driver win 7 – win 10 bản 32/64Bit Full crack thành công và có nhiều trải nghiệm hấp dẫn cùng phần mềm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay