Bạn sử dụng máy tính và đang lo lắng về vấn đề bảo vệ ổ cứng thật an toàn và chất lượng đối với dữ liệu quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Deep Freeze Full Crack miễn phí đơn giản nhất.

Link tải Deep Freeze Crack phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn tải và cài đặt Deep Freeze full crack đầy đủ các tính năng thì bạn hãy nhấp vào đường link này:

Deep Freeze Full Crack

✅ Phiên bản ⭐ Deep Freeze Full Crack mới nhất
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Deep Freeze full crack là gì?

Deep Freeze full crack được biết đến là phần mềm đóng băng ổ cứng được sử dụng phổ biến và mang đến nhiều lợi ích. Nhờ có phần mềm này mà máy tính của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh được sự tấn công của các virus. Với khả năng đóng băng ổ cứng, nó sẽ khôi phục hệ thống máy tính trở về trạng thái ban đầu. Vì vậy nên người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng hệ thống ổ cứng, khai thác các tập tin nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Nhờ có phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze full crack, người dùng không cần lo lắng vấn đề bị virus tấn công hay ảnh hưởng đến quá trình cài đặt trên máy tính. Vì vậy cũng bảo vệ được chiếc máy tính thân yêu của chính mình.

Deep Freeze Full Crack

Deep Freeze có full crack có những ưu điểm gì?

Deep freeze miễn phí có dung lượng khá nhỏ nên nó không chiếm nhiều dung lượng của máy tính. Bởi vậy nên quá trình tải cũng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, tiện lợi hơn. Hầu hết máy tính đều có thể tải để sử dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại trạng thái hoạt động của máy tính ngay sau khi khởi động máy. Như vậy cũng đảm bảo quá trình sử dụng tiện lợi, mượt mà hơn. Chính vì lý do này mọi người luôn muốn tải deep freeze full crack để sử dụng, bảo vệ máy.

Deep Freeze Full Crack

Hiện nay, hầu hết các phần mềm ứng dụng khác đều tương thích với deep freeze. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá trình sử dụng sẽ bị xung đột với hệ thống. Nó có thể thiết lập chế độ cài đặt mật khẩu để bảo vệ máy tính an toàn hơn.

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn đóng băng 1 ổ cứng hoặc nhiều ổ cứng khi sử dụng. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể thêm, xóa bớt những phần mềm trên máy tính. Đặc biệt là xóa hoàn toàn những ứng dụng không còn sử dụng ở bên trong ổ cứng của máy, dù bạn dùng hệ điều hành windows 7, 8, 10,..hay bất cứ hệ điều hành nào cũng đều có thể cài đặt để sử dụng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý rằng, khi nhìn vào biểu tượng trên màn hình máy tính. Khi nó ở trạng thái đông cứng thì bạn sẽ không thấy được phần hình đỏ nhấp nháy trên biểu tượng của mình.

Deep Freeze Full Crack

Những tính năng nổi bật của deep freeze full crack có thể bạn chưa biết

Không phải tự nhiên phần mềm deep freeze chiếm được ưu ái từ khách hàng và được sử dụng phổ biến. Nó mang đến cực kỳ nhiều tính năng hữu ích cho người dùng phải kể đến như:

 • Hoạt động khôi phục máy tính sẽ được đảm bảo 100% với mỗi lần khởi động lại
 • Bảo vệ hoàn hảo bản ghi phát động chính (MBR).
 • Tùy chọn của phần mềm và giao diện được sắp đặt thuận lợi cho việc sử dụng
 • Kiểm soát và bảo mật mật khẩu, bảo vệ tất cả nội dung, dữ liệu máy tính.
 • Bảo vệ và chống lại ransomware và các phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến máy tính.
 • Dung lượng thấp, dễ cài đặt và sử dụng mượt mà.
 • Bảo vệ hầu hết những ổ đĩa cứng và những phần quan trọng trong máy tính của bạn.
 • Hỗ trợ cho nhiều loại công cụ tải xuống, tạo sự thuận lợi cho việc cài đặt
 • Hỗ trợ nhiều dòng ổ cứng khác nhau như như SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.
 • Hỗ trợ như FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cao.
 • Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows hiện hành như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10. Nên bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt về máy sử dụng.

Hướng dẫn tất cả các bước thực hiện cách cài deep freeze chuẩn nhất

Để thực hiện cài deep freeze full crack về máy nhanh chóng thì bạn cần phải thực hiện đúng theo các bước dưới đây. Lưu ý rằng, thực hiện đúng và đủ các bước chúng tôi đưa ra để không bị lỗi trong quá trình sử dụng nhé:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải thực hiện tải File Deep Freeze Full Crack theo đường link phía trên.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy giải nén File vừa tải về và tiến hành chạy File ‘DFStd.exe’ để tiến hành cài đặt phần mềm về máy.

Deep Freeze Full Crack

Bước 3: Nhấn chuột và chọn “Next”, sau đó click chọn tích vào phần ‘I accept the terms…’ và tiếp tục chọn “Next” để tiếp tục các bước cài đặt.

Deep Freeze Full Crack

Deep Freeze Full Crack

Bước 4: Hãy tiến hành nhập Key ở trong bản Crack hoặc Key ‘14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax’ vào phần “License Key”, rồi nhấn chọn vào “Next” để tiếp tục chuyển sang phần cài đặt tiếp theo.

Deep Freeze Full Crack

Bước 5: Đến bước này bạn chỉ cần lựa chọn ổ cứng mà bạn muốn lưu trữ phần mềm, sau đó nhấn chọn “Next” để tiếp tục.

Deep Freeze Full Crack

Bước 6: Nhấn chọn ‘Install’ để bắt đầu xác nhận quá trình cài đặt

Deep Freeze Full Crack

Bước 7: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt trên, máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại trạng thái. Sau khi đã hoàn thành khởi động, hãy sử dụng tổ hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mở tiện ích của Deep Freeze và bắt đầu sử dụng bình thường.

Lời kết

Trên đây chính là những bước quan trọng giúp bạn cài đặt deep freeze full crack về máy. Hy vọng với những chia sẻ trên của TMO Agency sẽ giúp bạn có được thêm những kiến thức thật hữu ích và thú vị. Đừng quên tiếp tục theo dõi và để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay