Cubase là phần mềm ghi âm chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay, với một số phiên bản nâng cao theo thời gian. Cho đến nay Cubase 10 là phần mềm nổi tiếng và phát triển nhất, với nhiều chức năng nhất. Vì vậy, làm thế nào để có được phần mềm và cài đặt chúng ra sao? Dưới đây là link tải Cubase 10 Pro full crack cũng như hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt phần mềm này.

Link tải Cubase 10 Pro Full Crack Miễn phí

✅ Phiên bản ⭐ Cubase 10 Pro Full Crack mới nhất 2024
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Phần mềm cubase 10 là gì?

Cubase 10 là phần mềm kỹ thuật được sử dụng rộng rãi trong giới nghệ thuật với các tính năng như thu âm, mix nhạc, hát live stream, căn chỉnh giọng hát, phối hợp các công cụ phối ghép để tạo nên một bài hát theo ý muốn của người nghệ sĩ.

Với tên đầy đủ là Steinberg Cubase 10 Pro, Cubase 10 đã được nâng cấp, sửa lỗi và cải tiến về hiệu quả cũng như chất lượng so với các phiên bản trước.

Cubase được nhiều người đánh giá là phiên bản đầy đủ và kỹ lưỡng nhất, với nhiều tính năng và công cụ tiên tiến giúp tạo ra âm thanh rõ ràng, chất lượng cao. Dựa trên công nghệ Steinberg Cubase, được nhiều nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng.

cubase 10 pro full crack

Một số tính năng nổi bật của Cubase 10 

Mặc dù đã được sử dụng từ lâu nhưng Cubase vẫn mang đến những tính năng vượt trội giúp nó trở thành một chương trình hiệu quả được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Mixconsole

Đây là chức năng cho phép người dùng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng giữa các thiết lập trộn khác nhau, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian.

VariAudio 3

Khi nói đến âm nhạc, người dùng luôn ưu tiên âm thanh, với mục đích chọn những phần mềm có audio tốt nhất để tạo ra bản ghi chất lượng tốt nhất.

Do đó, Cubase 10 đã cho ra mắt Variaudio 3 nhằm cải thiện quy trình làm việc và đề cao tính đa dạng, độc đáo, giúp người dùng thỏa sức đam mê và sáng tạo.

Plugin

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, Cubase 10 có thể tích hợp một số lượng lớn thư viện nhạc cũng như các hiệu ứng hoàn toàn độc đáo. Đây là một kho lưu trữ lớn, người dùng có thể lưu các phiên bản ghi âm với nhiều loại Plugin khác nhau.

Hỗ trợ cả ARA và MPE

Là bước đệm để tận dụng tốt nhất các công cụ bên trong.

Giao diện hấp dẫn, khoa học

Cubase 10 có giao diện được thiết kế đẹp mắt, rõ ràng, sắc nét dễ sử dụng tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ.

Một số tính năng khác

Mọi tính năng của Cubase đều có vai trò quan trọng trong việc thiết lập phần mềm Cubase 10, được nhiều người dùng đánh giá cao và sử dụng.

Ngoài những khả năng tuyệt vời, Cubase còn được chú ý vì tính dễ sử dụng, khả năng kết hợp nhiều loại nhạc cụ và được xây dựng rõ ràng bởi các kỹ sư âm nhạc hàng đầu thế giới.

Cubase 10 không chỉ cho phép người dùng thể hiện sự đam mê của mình mà còn cho phép họ tự do sáng tác theo sở thích. Người dùng có toàn quyền kiểm soát trình chỉnh sửa, thoải mái nén, điều chỉnh âm thanh, căn chỉnh hiệu ứng, v.v.

Xem thêm: Tải VST Adobe Audition 1.5 Full Crack

cubase 10 pro full crack

Máy tính cần cấu hình như thế nào để tại Cubase 10

 • CPU: Chip Intel, chipset từ 2.5Ghz là tốt nhất.
 • Ram: từ 4GB trở lên.
 • Card đồ họa: Onboard
 • Dung lượng trống: Ít nhất 5GB, nếu cài đặt thêm các Plugin hỗ trợ thì cần dung lượng trống lớn hơn
 • Hệ điều hành: Windows 7 đến 10.
 • Một số thiết bị cứng đi kèm cần có: Micro thu âm, Sound card thu âm, tai nghe,…

Link tải Cubase 10 pro full crack

Dưới đây là link google drive phiên bản Cubase 10 pro full crack.

Hướng dẫn cách cài đặt Cubase 10 pro full crack

Cài đặt Cubase 10 pro full crack

Bước 1: Sau khi Download phần mềm Steinberg Cubase 10 Crack, cần  tiến hành giải nén.

Đầu tiên, click phải vào file và chọn Winrar – Extract file.

Sau khi giải nén xong, sẽ được thư mục như sau:

cubase 10 pro full crack

Bước 2: Tiếp theo mở thư mục số 1. CUBASE 10 PRO và lần lượt cài đặt theo thứ tự đã được đánh số.

 • Chọn thư mục CUBASE 10 PRO và mở ra. Chạy 1.eLicenserControlSetup bằng quyền admin.

cubase 10 pro full crack

 • Trên màn hình lúc này sẽ hiện giao diện eLicenserControlSetup, sau đó anh/ em ấn Next vài lần để phần mềm được tiến hành cài đặt.

cubase 10 pro full crack

 • Tiếp tục cài đến phần mềm số 2.Soft-eLicenser Antitrial. rong khi đợi cho phần mềm cài xong, anh/ em có thể thực hiện cài tiếp mục số 3.Cubase 10.5 Pro Install. Khi giao diện mở ra, anh/ em chỉ cần ấn “Next” liên tục.

cubase 10 pro full crack

 • Anh/ em mở thư mục Ho tro chay vst 32bit, kéo 2 file bên dưới vào đường dẫn C:\Program Files\Steinberg\Cubase 10\Components.

cubase 10 pro full crack

 • Sau đó là cài đặt đến phần mềm 5 và 6.

cubase 10 pro full crack

Cài đặt Plugin VST cho Cubase 10 Pro

Quay trở lại thư mục gốc CUBASE 10 và mở thư mục số 2. Plugin VST. Sau đó cài đặt lần lượt từng phần mềm ở đây. Với các tùy chọn, anh/ em chỉ cần tick vào ô VST3 (64bit) là đủ.

cubase 10 pro full crack

 • Riêng với phiên bản Waves.Complete v9.92 2018 thì anh/ em phải mở file Setup Waves Complete v2018.07.23.exe mới cài đặt được.

cubase 10 pro full crack

Cài đặt được khởi chạy thành công, anh/ em tick chọn như hình bên dưới. Thời gian cài đặt sẽ hơi lâu và đồng thời cũng tạo nhiều shortcut ở Desktop, nếu muốn anh/ em hoàn toàn có thể xóa chúng.

cubase 10 pro full crack

 • Đối với các Plugin trong file VST, anh/ em cũng có thể kéo chúng vào shortcut hoặc copy chúng vào đường dẫn C:\Program Files\Steinberg\Cubase 10\VSTPlugins

cubase 10 pro full crack

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Cubase 10 Pro Full Crack kèm Plugin mà TMO Agency muốn chia sẻ đến anh/ em. Phần mềm Cubase 10 không đơn giản là phần mềm mix nhạc, thu âm mà đây còn là một phần mềm hát livestream được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay