Crack corel 12 là phần mềm rất cần thiết cho những ai học đồ họa. Đây là công cụ rất hữu ích với nhiều tính năng tiện ích, hấp dẫn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn tải Coreldraw 12 Full Crack miễn phí chi tiết nhất.

Link Download Coreldraw 12 Full Crack

Coreldraw 12 Full Crack

✅ Phiên bản ⭐ Coreldraw 12 Full Crack mới nhất
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Những thông tin tổng quan về coreldraw 12

Corel Draw 12 là một phần mềm thiết kế và biên tập đồ họa vector. Nó được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, thời trang. Giao diện được thiết kế rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó có nhiều tính năng và công cụ tiện ích để người dùng chỉnh sửa theo ý mình.

Hiện nay, có rất nhiều phiên bản Corel 12 được ra mắt như CorelDraw X5,  CorelDraw X6, X7, X8,..phiên bản mới nhất đó chính là Corel Draw 2019. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng phiên bản Coreldraw Graphics Suite 12 vẫn được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

Những tính năng nổi bật của CorelDraw 12

Phần mềm CorelDraw 12 có rất nhiều tính năng siêu hot, chính vì vậy bạn hãy download corel 12 về để sử dụng ngay:

 • Người dùng dễ dàng thiết kế, thực hiện nhiều tác phẩm của riêng mình nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bạn có thể thiết kế lại, chỉnh sửa logo cùng những hình ảnh quảng cáo dễ dàng. Tốc độ sửa nhanh chóng, chính xác cao nên sản phẩm được tạo ra vô cùng sắc nét.
 • Tốc độ xuất file nhanh chóng không mất nhiều thời gian.
 • Phần mềm tương thích với nhiều dòng máy tính khác nhau nên rất thuận tiện đối với những ai làm công việc quảng cáo, in ấn. Đây cũng chính là lý do nhiều xưởng in tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí để sử dụng.
 • Dễ dàng chuyển đổi file qua lại với ILlustrator nhanh chóng.

Coreldraw 12 Full Crack

Yêu cầu về cấu hình khi tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí

Mặc dù đây là phần mềm cực kỳ hữu ích và tiện dụng để chỉnh sửa và thiết kế. Tuy nhiên không phải máy nào cũng sẽ tương thích. Dưới đây là những yêu cầu về cấu hình nếu bạn muốn tải corel 12 full crack:

 • Windows Vista Home Basic, Home Premium, Ultimate và Business (32 Bit và 64 Bit), Windows XP Home hoặc Professional Edition , Windows 2000
 • Pentium III, 600MHz trở lên ( có bộ xử lý 800 MHz cho Windows Vista) 256 MB RAM (yêu cầu 512MB đối với Windows Vista)
 • Chuột hoặc là máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 (768 x 1024 đối với Máy tính bảng)
 • Ổ đĩa CD
 • Dung lượng ổ cứng 1GB có thể cài đặt tất cả các gói ngôn ngữ với tất cả nội dung khác nhau
 • Yêu cầu Microsoft Internet Explorer 6

Coreldraw 12 Full Crack

Những lưu ý quan trọng khi tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí

Tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí rất đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên trước khi tiến hành thì bạn cần phải lưu ý những điều như sau:

 • Hãy kiểm tra lại và chắc chắn rằng ngày và giờ hệ thống máy tính của bạn được đặt chính xác.
 • Hãy đóng lại tất cả các ứng dụng, bao gồm các chương trình và ứng dụng đang phát hiện vi-rút trong khay hệ thống hoặc trên thanh tác vụ của Windows.
 • Trên Windows Vista, Windows 2000 hoặc Windows XP, cần phải đăng nhập với tư cách quản trị viên hoặc người dùng có quyền quản trị tải phần mềm về máy.
 • Máy cần phải có sẵn 1GB dung lượng đĩa trống trên ổ đĩa tại nơi muốn cài đặt ứng dụng. Hãy xóa những nội dung không cần thiết để có khoảng trống tốt nhất cho việc cài đặt.
 • Đóng tất cả các chương trình đang chạy và xóa nội dung trong các thư mục TEMP của hệ thống của bạn để tránh xung đột tệp nhớ
 • Bạn nên cài đặt Corel DESIGNER Technical Suite 12 khi tải tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí trong thư mục riêng. Như vậy sẽ tránh xung đột với các phiên bản trước đó.

Hướng dẫn cài corel 12 chi tiết nhất, hoàn toàn miễn phí

Cách tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Phần mềm cũng không quá khắt khe khi yêu cầu về cấu hình máy. Hãy thực hiện theo 6 bước dưới đây để tải phần mềm CorelDraw 12 về máy của mình nhé:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải thực hiện Download Corel draw 12 full key về máy tính của mình. Sau đó hãy sử dụng winRAR hoặc 7zip để giải nén file đó.

Bước 2: Tiến hành chạy file “Setup.exe” hoặc “CorelDRAW Graphics Suite 12.msi” để tiến hành cài đặt phần mềm.

Coreldraw 12 Full Crack

Bước 3: Bạn hãy copy đoạn nội dung DR12WEX-1504397-KTY. Sau đó dán vào theo hướng dẫn.

Coreldraw 12 Full Crack

Bước 4: Bỏ chọn dấu tích tại ô có nội dung Automatically check for product update. Sau đó hãy chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Coreldraw 12 Full Crack

Bước 5: Hãy chờ đợi vài phút để phần mềm tiến hành thiết lập. Sau khi đã xong bạn chỉ cần nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt và tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí.

Coreldraw 12 Full Crack

Bước 6: Sau khi đã tải cài đặt thành công. Màn hình sẽ xuất hiện nội dung như hộp thoại dưới, bạn chỉ cần nhấn chọn Register Later -> OK là được.

Coreldraw 12 Full Crack

Chỉ với 6 bước đơn giản là bạn đã có thể tải về và cài đặt corel 12 full crack miễn phí về máy tính của mình. Chắc chắn đây sẽ là công cụ cực kỳ hữu ích bạn không nên bỏ qua khi thiết kế.

Lời kết 

Trên đây là tất cả những thông tin về tải phần mềm coreldraw 12 miễn phí. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của TMO Agency sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích và thú vị. Hãy tải ngay phần mềm này về và trải nghiệm full tính năng miễn phí nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Home
Profile
Liên hệ
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay