Cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone ra sao? Bạn chỉ có một chiếc điện thoại iPhone nhưng đôi khi muốn sử dụng cùng lúc hai ứng dụng là Zalo hoặc Facebook chẳng hạn.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề này. Nhà sáng lập ra iPhone đã nghĩ ra tính năng nhân bản ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng song song nhiều ứng dụng cùng lúc. Mời bạn theo dõi bài viết để biết thêm chi tiết.

Khái niệm nhân đôi ứng dụng trên iPhone là gì?

Nhân đôi ứng dụng trên iPhone hay còn được gọi là nhân bản ứng dụng, ứng dụng kép mà tuỳ vào mỗi hãng smartphone sẽ có cách đặt tên khác nhau.

Tính năng này cho phép người sử dụng có thể nhân bản một vài ứng dụng trên thi biết và có thể đăng nhập cùng lúc hai tài khoản khác nhau cho một ứng dụng.

Nhờ có tính năng thông minh này, người sử dụng sẽ không cần mất thời gian để chuyển đổi tài khoản hoặc đăng nhập trên trình duyệt mất thời gian, khó sử dụng mà có thể chạy song song trên ứng dụng được nhân đôi.

Ứng dụng nhân bản sẽ chạy độc lập so với ứng dụng gốc mà bạn vừa tạo ra.

nhân đôi ứng dụng trên iphone

Những lợi ích mà nhân bản ứng dụng đem lại

Tính năng nhân đôi ứng dụng trên iPhone hỗ trợ người dùng có thể online 2 tài khoản khác nhau một cách độc lập như khi dùng trên 2 điện thoại riêng lẻ.

Người dùng hoàn toàn có thể chia mục đích sử dụng khác nhau như một ứng dụng cho công việc và một ứng dụng cho gia đình. Khi sử dụng đồng thời như vậy sẽ tăng tối đa hiệu quả sử dụng do smartphone đem tới cho người dùng.

Giờ đây bạn không còn phải tốn thời gian thay đổi qua lại giữa các tài khoản với nhau nữa.

Tuy nhiên thì chức năng nhân bản ứng dụng trên iPhone, chỉ giới hạn một số ứng dụng cho phép được nhân đôi.

Hầu hết là các ứng dụng mạng xã hội chỉ được nhân đôi một lần và nếu bạn muốn nhân đôi nhiều lần thì có thể dùng thêm phần mềm hỗ trợ bên ngoài.

Trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý rằng ứng dụng nhân bản sẽ được chạy đồng thời với ứng dụng gốc. Vì thế, khi bạn gỡ bỏ ứng dụng gốc thì ứng dụng nhân bản sẽ bị gỡ bỏ. Muốn sử dụng lại tính năng này bạn sẽ phải cài lại ứng dụng nhé.

nhân đôi ứng dụng trên iphone
Dual Space Social Manager – cách nhân đôi ứng dụng

Hướng dẫn cách nhân bản ứng dụng trên iPhone

Để nhân bản được ứng dụng trên iPhone thì bạn cần phải tải một số phần mềm hỗ trợ nhân bản như:

Ứng dụng Dual Space Social Manager

Ứng dụng hữu ích này hỗ trợ người dùng quản lý dễ dàng những tài khoản mạng xã hội.

Người sử dụng có thể nhân bản các tài khoản mạng xã hội như: facebook, instagram,…để cùng lúc nhiều tài khoản của mình trên iPhone.

Không phải tốn thời gian thoát ra để đăng nhập lại tài khoản bạn có thể dùng app nhân bản để sử dụng cùng lúc 2 tài khoản khác nhau.

Trường hợp bạn muốn nhân đôi ứng dụng zalo trên iPhone, thì ứng dụng này cũng rất có hiệu quả. Bạn hãy thử áp dụng và cài đặt để cài 2 app zalo trên iPhone (iOS 14) ngay nhé!

nhân đôi ứng dụng trên iphone
Dual Space Social Manager – cách nhân đôi ứng dụng

Ứng dụng iFan

Người sử dụng có thể đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hơn, nhờ vào ứng dụng nhân bản. App này cho phép nhân bản trên nhiều nền tảng như: facebook, zalo, instagram, snap, whatsApp, Twitter…

Khi mà dùng app này bạn có thể cài đặt thời gian dùng mạng xã hội, ứng dụng tự động nhắc nhở khi hết thời gian cài đặt. iFan hỗ trợ bạn kiểm soát được thời gian bản thân dùng mạng xã hội, hạn chế tình trạng “nghiện”.

 iFan bảo vệ sự an toàn cho các ứng dụng nhân bản bằng khoá mật mã. Những tín đồ của iPhone có thể chủ động cài đặt mật khẩu để tránh tình trạng ai đó xem ứng dụng riêng tư mà chưa được cho phép.

Nhược điểm của ứng dụng này là có quảng cáo gây phiền toái cho người dùng, không có tính năng tăng âm thanh và nếu muốn mất quảng cáo thì bạn phải trả một khoản phí.

nhân đôi ứng dụng trên iphone
iFan Yêu cầu hệ điều hành IOS 9.0 trở lên

Panda App Cloner

Ứng dụng này hoạt động giống như một App Store. iFan hỗ trợ người sử dụng có thể tải nhiều hơn một bản sao với hầu hết những ứng dụng nổi tiếng mà bạn muốn.

Giao diện sử dụng của ứng dụng vô cùng trực quan. Đặc biệt, điểm cộng lớn nhất của Panda App Cloner là không hạn chế số lượng nhân bản của các tài khoản tương tự. Do vậy, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản như ý muốn.

Nhìn chung, ứng dụng này giúp bạn tối ưu nhất trong nhân bản tài khoản mạng xã hội. Bạn có thể nhân bản số lượng theo tùy ý bản thân mong muốn.

Trong quá trình nhân bản thì bạn nên làm lần lượt tránh làm cùng lúc dễ dẫn tới xung đột chương trình và làm đơ máy.

nhân đôi ứng dụng trên iphone

Tạm kết

Dichvuseo.com.vn hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm được cách nhân đôi ứng dụng trên iPhone. Nếu bạn có nhu cầu mua iPhone và các phụ kiện của thương hiệu này đừng quên ghé cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay