Crack Win 10 là một trong những kỹ thuật cần thiết giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất với Windows 10. Vậy cách Crack Win 10 có phức tạp không, mất bao lâu để hoàn thành việc Crack? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho người dùng có nhu cầu sử dụng Win 10.

Link tải KMSpico và KMSpico Portable Full Crack

✅ Phiên bản ⭐ Win 10 Pro mới nhất 2023
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Vì sao người dùng cần nắm được cách Crack Win 10?

Hệ điều hành Windows 10 của Microsoft được cung cấp cho người dùng bằng cách trả phí. Đây là một số tiền không nhỏ với nhiều người dùng nếu muốn sở hữu hệ điều hành chuyên nghiệp này để phục vụ cho công việc hằng ngày.

Vì vậy để tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng hệ điều hành này, cách Crack Win 10 đã được nghiên cứu và phát triển thành công. Phương pháp Crack hay còn gọi là bẻ khóa Win 10 sẽ giúp người dùng được hưởng tất cả các tiện ích như khi mua bản quyền mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

Vậy nên ngày càng có nhiều người dùng quan tâm tìm hiểu hướng dẫn Active Win 10 và sử dụng. Người dùng có thể an tâm 100% khi sử dụng phiên bản Crack Win 10 này.

cách crack win 10

Tổng hợp các phiên bản Win 10 có thể Crack

Tính tới thời điểm hiện tại, Win 10 là hệ điều hành mới nhất được Microsoft nâng cấp và tung ra cho người dùng trải nghiệm. Bên trong Win 10 có rất nhiều ứng dụng thú vị và giao diện được cải tiến hoàn toàn so với các phiên bản trước đó.

Các phần mềm Crack Win 10 vĩnh viễn được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như:

  • Phiên bản hệ điều hành Win 10 Home: Phiên bản này được thiết kế dành riêng cho PC và các dòng máy tính bảng. Đồng thời, Windows 10 Home được dành riêng cho người dùng cá nhân và tương đương với các phiên bản Win 7 Home Basic và Win 8.
  • Phiên bản hệ điều hành Win 10 Pro: Đây là phiên bản Win nâng cấp cao hơn Home và được tích hợp nhiều tính năng đặc thù dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Phiên bản hệ điều hành Win 10 Pro Education: Các máy tính trường học hoặc các dịch vụ học tập trực tuyến là đối tượng sử dụng chính của phiên bản Win 10 này.
  • Phiên bản hệ điều hành Win 10 Enterprise: Rất nhiều tổ chức công nghệ sử dụng phiên bản cao cấp này để phục vụ cho công việc thường ngày.

Bên cạnh đó còn có nhiều phiên bản khác được người dùng áp dụng cách Crack Win 10 như KN, N, Mobile, Mobile Enterprise, LTSB… Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người dùng sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

cách crack win 10

Cần lưu ý những gì khi tiến hành cách kích hoạt Windows 10?

Nếu người dùng lựa chọn cách Crack Win 10 bằng các phần mềm hoặc công cụ của bên thứ 3 để bẻ khoá thì cần ghi nhớ một số chú ý quan trọng dưới đây nhằm hạn chế tình trạng màn hình xanh hoặc lỗi hệ điều hành:

  • Tắt chương trình update window tự động trước khi crack
  • Hạn chế lưu trữ các dữ liệu, tài liệu quan trọng bên ngoài màn hình desktop cũng như ổ đĩa C
  • Thực hiện backup dữ liệu quan trọng bên trong ổ đĩa D nhằm tăng cường khả năng bảo mật khi sử dụng hệ điều hành lậu bẻ khoá

cách crack win 10

Hướng dẫn Crack Win 10 từ A đến Z cho người dùng

Hiện nay có rất nhiều công cụ Crack Win 10 khác nhau được sử dụng. Nổi bật nhất trong số đó phải kể tới các cách Crack Win 10 vĩnh viễn dưới đây:

Cách bẻ khóa Win 10 bằng phần mềm KMSpico

Bước 1: Người dùng truy cập vào đường link KMSpico hoặc KMSpico Portable mới nhất và nhấn chọn download. Sau khi máy tính tự download xong, người dùng nhấp chuột phải vào mục Extract Here để tiến hành giải nén phần mềm.

Bước 2: Truy cập file KMSpico_setup.exe. Tiếp đó tích vào mục I accept the agreement để đồng ý với điều khoản sử dụng từ nhà phát hành. Sau đó nhấn chọn Next để chuyển sang bước Crack tiếp theo.

cách crack win 10

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next như trong hình minh hoạ.

cách crack win 10

Bước 4: Nhấn chọn Restart lại máy tính hoặc laptop sau khi đã cài đặt xong. Khi Restart xong, người dùng sẽ kiểm tra xem Win 10 đã được active chưa. Nếu chưa bạn chỉ cần nhấn chọn nút màu đỏ, ứng dụng sẽ tự động áp dụng cách Crack Win 10 miễn phí.

cách crack win 10

Cách bẻ khóa Win 10 bằng key kích hoạt bản quyền

Bước 1: Người dùng click chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình desktop. Tiếp đó nhấn chọn Properties. Khi thấy hộp thoại System xuất hiện trên màn hình máy tính, bạn nhấn chọn Active Windows.

cách crack win 10

Bước 2: Click chuột vào Activation rồi chọn tiếp Change product key.

cách crack win 10

Bước 3: Người dùng nhập Product Key vào trong ô được khoanh đỏ như hình minh hoạ. Sau đó nhấn chọn Next để hoàn tất Crack. Nếu Crack Win 10 thành công sẽ có thông báo Windows is activated.

cách crack win 10

Quy trình kiểm tra máy tính đã Crack Win 10 thành công hay chưa

Sau khi thực hiện các cách Crack Win 10 vĩnh viễn xong, người dùng có thể kiểm tra lại xem quá trình Crack có diễn ra thành công không. Có 2 phương thức kiểm tra phổ biến mà nhiều người dùng thường áp dụng là:

  • Cách 1: Bên ngoài màn hình desktop chuyển thành màu đen. Đồng thời góc dưới cùng màn hình máy tính sẽ xuất hiện thêm dòng chữ Activate Windows. Go to setting to active windows.
  • Cách 2: Click chuột phải vào My Computer/This PC. Tiếp đó chọn Properties. Trong trường hợp Win 10 đã Crack máy tính sẽ hiển thị dòng chữ Windows is activated đi kèm với Product ID. Ngược lại nếu chưa Crack thành công dòng chữ Windows is not activated sẽ hiển thị trên màn hình máy tính.

Tạm kết

Trên đâu là những thông tin chi tiết nhất về cách Crack Win 10. Hy vọng sau rằng bài viết này của TMO Agency, người dùng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích và có thể tự thực hiện Crack Win 10 tại nhà thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay