Safe là phần mềm giúp tính toán các dữ liệu trong việc xây dựng. Một phần rất hữu ích cho các bạn đang theo công việc kỹ sư. Hiện nay rất nhiều người tải phần mềm safe để sử dụng bởi nó có đa dạng tính năng và có tính ổn định cao. Có rất nhiều bạn đang thắc mắc về phần mềm Safe và cách tải Safe 12.3.2 Full Crack . Vậy hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu một số thông tin về phần mềm Safe.

Link phần mềm safe 12.3.2 Full Crack

safe 12.3.2 full crack

Link dự phòng

✅ Phiên bản ⭐ Safe 12.3.2 Full Crack mới nhất
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Đôi nét về phần mềm Safe

Safe là phần mềm kết cấu chuyên dụng sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn để tính toán tất cả các loại sàn bê tông cốt thép như sàn liên kết, sàn không dầm, sàn nấm, v.v. SAFE cũng có thể tính toán nội lực và tính toán thép cho móng đơn hoặc kết hợp, cũng như móng bè. SAFE có thể xử lý tất cả các khía cạnh của quy trình thiết kế theo cách trực quan, hữu ích, toàn diện và thân thiện với người dùng.

Safe giúp người dùng thiết kế móng nhanh chóng và hiệu quả ở bất kỳ định dạng nào bằng cách sử dụng các công cụ vẽ tinh vi và một trong các tùy chọn đầu vào để nhập dữ liệu từ CAD, bảng tính hoặc cơ sở dữ liệu. Bất kỳ hình dạng, hình tròn hoặc hình trụ.

Dự ứng lực được sử dụng để cân bằng trọng lượng của cốt thép móng. Cốt thép có thể ở dạng phẳng, hai chiều, xoắn ốc hoặc dây. Các cột, dầm, tường và máng được mô tả theo lớp trên các tầng trong mô hình. Các bức tường thẳng hoặc cong được mô hình hóa.

Hỗ trợ an toàn trong việc phân biệt vật liệu địa kỹ thuật tổng hợp phi tuyến với sàn móng khi có đất bị nứt hoặc sụt lún. Phân tích các vết nứt phi tuyến của sàn móng đồng thời. SAFE sử dụng lựa chọn tự động để nhanh chóng xác định tải trọng trên sàn móng. Với SAFE, người dùng có toàn quyền kiểm soát vị trí, kích thước và tính toán cốt thép, cũng như phạm vi thiết kế. Việc thiết kế sàn không dầm cho nền móng có địa chất phức tạp được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn.

safe 12.3.2 full crack

Tính năng của phần mềm Safe

Giao diện

Safe đã được nâng cấp lên với một giao diện đẹp hơn và sáng tạo hơn. Về chất lượng và tốc độ đã được cải tiến nhờ chế độ DirectX. Giao diện sẽ hiện ra là mô hình 2D và 3D nhanh hơn và rõ hơn.

Mô hình

Với mục đích thực hiện phân tích hình học tải trọng, có thể thực hiện cả bản vẽ sàn tự động và thủ công cũng như phân bổ tải trọng. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng chức năng tóm tắt áp lực đất và chuyển vị giữa bảng điều khiển.

safe 12.3.2 full crack

Support lines 

Công cụ Support lines được thêm vào như để mô hình hóa design and tendon layout nhanh hơn. Công cụ có thể vẽ và chỉnh sửa trực tiếp và tạo tự động hóa trên grid lines.

safe 12.3.2 full crack

Mô hình cáp dự ứng lực

Các khả năng lập mô hình cáp dự ứng lực nâng cao trong phiên bản SAFE v20.0.0, bao gồm hình dạng, tải trọng và suy hao ứng suất, tất cả đều có trong một giao diện và sử dụng đơn giản hơn, tương tự như ETABS 19.1.

safe 12.3.2 full crack

Chế độ mesh

Để tự động chia lưới các phần tử hình dạng phức tạp với các mắt lưới tam giác khi cần thiết, chức năng chia lưới chung đã được thêm vào. Giống như phiên bản trước, chia lưới theo lưới hình chữ nhật vẫn là một tùy chọn.

Uniform Load Sets

Quá trình phân bổ tải trọng cho các tầng có thể được đẩy nhanh bằng cách đưa vào chức năng phân bổ tải trọng phù hợp với mục đích của từng loại sàn. Chức năng tương tự đã tồn tại trong Etabs 2013 và các ứng dụng mới hơn.

safe 12.3.2 full crack

Insertion – point

Công cụ cho phép người dùng mô phỏng các sàn (tấm) giựt cấp theo phương đứng và phương ngang.

Bản thảo

Chế độ Import kiến trúc của AutoCAD® vào Safe. Các bản xem trước trực tiếp của các thay đổi hiện được hiển thị trong khi chỉnh sửa và soạn thảo các đối tượng mô hình. Các cải tiến đã được thực hiện để đơn giản hóa việc vẽ và chỉnh sửa thép trực tiếp

Phân tích

Có thêm 2 chức năng Multiple processors và Separate process như ETABS và SAP2000

Chế độ Material Definition

Khai báo được co ngót và từ biến để phân tích độ võng của vết nứt trong thời gian dài theo nhiều thiêu chuẩn ACI 209R-92, AS 3600-2009, CEB-FIP 90, CEB-FIP 2010, Eurocode 2-2004, GL 2000, NZS 3101-2006.

safe 12.3.2 full crack

Độ võng nứt dài hạn hiện có thể được xác định ở tuổi vật liệu xác định hoặc ở hệ số từ biến và biến dạng co ngót.

Hiệu chỉnh để chọn loại tải phù hợp khi chạy phân tích điều này có thể tiết kiệm thời gian khi có nhiều trường hợp tải phi tuyến.

Thiết kế

Composite-beam design mới được thêm vào và nhiều loại dầm mới.Có thể thiết kế dầm vát và đục  lỗ. Theo tiêu chuẩn AISC 360-16, AISC 360-10, AISC 360-05, BS5950-1990, Chinese 2010, CSA S16-14 và Eurocode 4-2004.

Cập nhật tiêu chuẩn ACI 318-19 và AS 3600-2018 khi thiết kế bê tông cốt thép và dự ứng lực (PT).

Hiển thị kết quả

Các đoạn cắt hiện có thể được vẽ bằng đồ thị để nhanh chóng hiển thị các lực và mômen kết quả được tổng hợp trên các đối tượng bị cắt bằng chức năng SECTION CUT.

safe 12.3.2 full crack

Bây giờ có thể dễ dàng truy cập các bảng cơ sở dữ liệu để hiển thị từ Model Explorer.

Tính năng Filtering and sorting hiện có sẵn cho các bảng cơ sở dữ liệu hiển thị bằng cách nhấp chuột phải vào tiêu đề cột của bảng.

Báo cáo thiết kế chất lượng chuyên nghiệp được tạo tự động cùng với tùy chọn tạo báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Nhập và xuất dữ liệu

Giờ đây, chi tiết gia cố dầm và sàn có thể được xuất sang Revit® thông qua CSiXRevit ™.

Cách tải và crack phần mềm Safe

Cách download SAFE mới nhất

Bước 1: Chạy thư mục setup  trong file các bạn đã tải về.

safe 12.3.2 full crack

Bước 2: Chọn “Next” để cài đặt phần mềm Safe

safe 12.3.2 full crack

Bước 3: Click chọn mục “I accept…” rồi ấn tiếp “Next”

Bước 4: Điền tên vào mục “organization” và chọn “Next”

safe 12.3.2 full crack

Bước 5: Chọn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt, thời gian cài đặt thường kéo dài 3 – 5 phút.

safe 12.3.2 full crack

Bước 6: Ấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt Safe.

Cách crack phần mềm Safe 

Bước 1: Mở thư mục crack và copy 1 file ở trong thư mục này.

safe 12.3.2 full crack

Bước 2: Thoát ra ngoài màn hình, ấn chuột phải vào Icon Safe và chọn “Open file location”

safe 12.3.2 full crack

Bước 3: Cuối cùng paste file đã copy ở mục trước vào đây.

safe 12.3.2 full crack

Tạm kết

Bài viết của TMO Agency đến đây đã cung cấp khá đầy đủ thông tin và hướng dẫn tải phần mềm safe. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích đến nhiều bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay