Việc hệ điều hành Win 10 gặp lỗi khiến rất nhiều người dùng cảm thấy lo lắng và khó chịu. Để khắc phục tình trạng này nhanh nhất, nhiều người dùng chọn tải Ghost Win 10 64bit. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết với người dùng về cách cài đặt Ghost Win 10 nhanh chóng, đơn giản nhất.

Link tải Ghost Win 10 32/64 bit Full bản quyền

tải ghost win 10 64bit

✅ Phiên bản ⭐ Ghost Win 10 64 bit mới nhất 2023
✅ Link tải ⭐ Link Google Drive, Fshare, Mega
✅ Hướng dẫn ⭐ Hướng dẫn đơn giản, có video (Cam kết thành công 100%)
✅ Kiểm duyệt ⭐ Không virus, phiên bản độc quyền nhà dichvuseo.com.vn

Giới thiệu về bản Ghost Win 10 64bit

Hiện đại, chuyên nghiệp và dễ sử dụng là cảm nhận chung của nhiều người dùng sau khi trải nghiệm tải Ghost Win 10 64bit. Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển nhằm khôi phục lại cực nhanh bản Win 10 với đầy đủ các tiện ích văn phòng thông dụng mà người dùng hay sử dụng.

Bên cạnh đó, khi tải Ghost Win 10 64bit người dùng sẽ được hỗ trợ cài đặt cũng như vá lại các lỗi có trên hệ điều hành. Đặc biệt, ứng dụng được tạo ra từ chính bộ cài của Windows 10 chính hãng từ tập đoàn Microsoft, đảm bảo không có sự cá nhân hoá và bất cứ người dùng nào cũng có thể sử dụng được.

Trước khi được ra mắt ngoài thị trường, file Ghost Win 10 64bit cũng đã được kiểm duyệt và quét virus trước đó, đảm bảo an toàn 100% cho người sử dụng. Chính vì vậy cả những người dùng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng với Ghost Win 10 và sử dụng phần mềm dễ dàng kể cả khi không am hiểu về tin học văn phòng.

tải ghost win 10 64bit

Tổng hợp các ưu điểm nổi bật dành cho người dùng khi download file Ghost Win 10

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người dùng lựa chọn tải Ghost Win 10 64bit và sử dụng. Với việc sở hữu hàng loạt tính năng và tiện ích ấn tượng, ứng dụng này chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực với những người dùng sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows, cụ thể là:

 • Cài đặt thông qua máy ảo Vmware cực kỳ chuyên nghiệp
 • Được nghiên cứu và phát triển dựa trên chính phiên bản Win 10 Microsoft nguyên gốc
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi đã được kiểm duyệt và quét sạch toàn bộ virus nguy hiểm
 • Thao tác mở và cập nhật driver nhanh chóng, dễ dàng
 • Kích hoạt Win 10 bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn chỉ với một vài thao tác cực đơn giản
 • Trang bị thư mục hỗ trợ kỹ thuật trên chính màn hình desktop của người dùng bao gồm cách active Win 10, active Office phiên bản 2010 và IDM
 • Chế tạo bản Ghost dựa trên chuẩn UEFI đảm bảo khởi động nhanh và sử dụng mượt mà không giật lag
 • Không xảy ra tình trạng Full Disk 100% khi tải Ghost Win 10 64bit.

tải ghost win 10 64bit

Những lưu ý quan trọng cần nhớ trước khi tải tải Ghost Win 10 Pro 64bit

Để tải Ghost Win 10 64bit thành công và sử dụng mượt mà nhất, người dùng cần ghi nhớ một số chú ý dưới đây:

 • Chuyển BIOS từ Legacy về định dạng UEFI trước khi cài đặt phần mềm và sử dụng nếu máy tính của bạn là máy Core I đời 5 trở xuống
 • Chuyển đổi ổ cứng máy tính từ MBR sang định dạng GPT thông qua Home hoặc Partition Wizard
 • Bung Ghost bằng Acronis True Image thay vì sử dụng Ghost32 hoặc Norton Ghost như bình thường
 • Sau khi bung Ghost thành công, người dùng cần truy cập vào thư mục Hỗ trợ kỹ thuật và thực hiện giải nén tệp Active Win 10. Tiếp theo đó chạy file bằng quyền admin bằng cách lựa chọn mục Run as administrator để có thể active bằng key kỹ thuật số vĩnh viễn cho máy tính
 • Sau khi bung Ghost, người dùng cần kết nối máy tính với Wifi hoặc sử dụng mạng dây. Tiếp đó click chuột chọn mục This PC trên Desktop, lựa chọn lần lượt Manage, Device Manager, dấu chấm hỏi màu vàng và cuối cùng là Update trong trường hợp Driver bị thiếu, không thể tự động nhận
 • Khi tải Ghost Win 10 Pro 64bit là phiên bản đã chứa đầy đủ phần mềm nên người dùng chỉ cần bung ra là có thể sử dụng được bình thường.

tải ghost win 10 64bit

Hướng dẫn download Win 10 64bit Ghost chi tiết từ A đến Z

Về cơ bản việc tải Ghost Win 10 Pro 64bit không quá phức tạp. Người dùng chỉ cần làm đúng theo các bước hướng dẫn dưới đây của chúng tôi là có thể cài đặt Ghost Win 10 thành công:

Bước 1: Tinh chỉnh lại BIOS: Bằng cách sử dụng phím F2 và Delete tuỳ máy sẽ truy cập được vào BIOS. Khi đã truy cập thành công, người dùng cần kiểm tra xem BIOS đang ở định dạng Legacy hay UEFI. Người dùng nhấn chọn UEFI (Enable) bằng cách tìm kiếm mục Secure Boot.

Bước 2: Lưu trữ lại các dữ liệu quan trọng. Thông qua màn hình desktop, người dùng có thể sao lưu dữ liệu sang ổ D hoặc ổ E.

Bước 3: Phân vùng lại ổ cứng máy tính. USB Boot Anhdv hoặc DLC Boot sẽ được sử dụng để người dùng truy cập vào mini Windows. Tiếp đó người dùng chọn công cụ Partition Wizard tiến hành xóa các phân vùng có dung lượng nhỏ hơn 10GB và cả những phân vùng đang cài đặt Windows. Trong quá trình thực hiện lại phân vùng ổ cứng cần kiểm tra kỹ lưỡng và đặt tên cho từng phân vùng để tránh việc thất lạc, mất dữ liệu khi cài đặt.

tải ghost win 10 64bit

Bước 4: Thực hiện bung Ghost. Người dùng sẽ sử dụng Acronis True Image 2018 để thực hiện bung Ghost Win 10. Trước tiên người dùng nhấn chọn mục Recover My Disk, khi thấy mục Patch hiển thị nhấn chọn tiếp Browse đến nơi lưu tệp Ghost đã tải về trước đó. Thông thường tệp Ghost sẽ được lưu trữ trong ổ đĩa D hoặc ổ đĩa E.

tải ghost win 10 64bit

Bước 5: Người dùng nhấn chọn mục Recover whole disk and partition như trong hình minh hoạ rồi chọn Next để chuyển sang bước sau.

tải ghost win 10 64bit

Bước 6: Tích vào 2 mục EFI và NTFS (Windows) rồi chọn Next như trong hình minh hoạ.

tải ghost win 10 64bit

Bước 7: Người dùng lựa chọn mục New Location để tạo phân vùng EFI. Sau đó click chuột phải vào mục Unallocated rồi nhấn chọn Next. Tiếp tục nhấn chọn New Location nhằm mục đích tạo phân vùng Windows. Tuy nhiên người dùng cần lưu ý phải chọn mục Change Default nhằm kéo dài dung lượng phân vùng cài đặt Windows.

tải ghost win 10 64bit

Bước 8: Nhấn chọn Process là Ghost sẽ khởi động. Sau khi Ghost Win 10 khởi động xong là đã hoàn tất quá trình tải Ghost Win 10 64bit.

tải ghost win 10 64bit

Tạm kết

Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này của CTMO Agency đã giúp người dùng nắm được cách tải Ghost Win 10 64bit. Chúc bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Home
Profile
Chat live
Dịch vụ
Tìm kiếm
×

Gọi điện ngay